Xem Phong thuỷ Người tuổi Tý Năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên cho từng tuổi cụ thể trong năm mới Đinh Dậu để quý vị tham khảo.

Năm mới Đinh Dậu là một năm rất may mắn trong quan hệ xã hội của người tuổi Tý, đây là một năm gặt hái nhiều thành công trong giao tiếp xã hội, đặc biệt là với đối tác khác giới. Năm 2017 sẽ là năm thuận lợi đối với những người tuổi Tý có ý định kết hôn hoặc đang mong muốn có thành viên mới trong gia đình. Người nam tuổi Tý nên lưu ý năng làm việc thiện, tích phúc, tích đức để giúp những may mắn đến với mình nhanh hơn cũng như giải được những tai nạn nhỏ xảy đến trong năm. Đặc biệt trong năm Đinh Dậu người nam tuổi Tý cần lưu ý kiềm chế bản thân, tránh gây những xích mích cãi vã không đáng có trong cuộc sống gây ảnh hưởng tới hạnh phúc chung gia đình cũng như các quan hệ xã hội khác. Nên đi chữa răng trong năm nay giúp hóa giải những thị phi trong cuộc sống.

– Người nữ tuổi Tý năm Đinh Dậu không được may mắn như những người nam, chuyện tình cảm trong năm nay dễ gặp phải những sóng gió nhất định, đặc biệt là phải hết sức cẩn thận với những cuộc tranh luận cãi vã trong quan hệ với chồng hoặc người yêu gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý chung. Đối với những người đã lập gia đình còn cần lưu ý tránh vướng phải những chuyện tình cảm mới lạ bên ngoài gây ảnh hưởng tới hạnh phúc lâu dài của gia đình khiến chính bản thân người nữ tuổi Tý luôn cảm thấy buồn bã, ưu phiền. Trong năm nay để dĩ hòa vi quý người nữ tuổi Tý nên nhún nhường cả trong công việc lẫn tình cảm khiến mọi việc sẽ thuận lớn hơn vào cuối năm con gà. Năm nay cũng là một năm tốt cho học hành bằng cấp, những buổi bảo vệ đề tài, luận án, luận văn của người nữ tuổi Tý sẽ dễ dàng thuyết phục được hội đồng chấm thi. Người nữ tuổi Tý nên lưu ý chăm sóc đến răng lợi để hóa giải những tai ương trong lời ăn tiếng nói của mình.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017