Xem Phong thủy người tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên về Xem Phong thủy người tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017 để quý vị tham khảo.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

– Đối với người nam tuổi Thân, năm Đinh Dậu là một năm khá cô đơn, khó có ai hiểu được họ, đặc biệt là đối với những chàng trai tuổi Thân đang yêu trong năm nay có thể sẽ vất vả với người yêu của mình do những mâu thuẫn luôn nảy sinh khiến bản thân họ cảm thất rất bất mãn. Sức khỏe cũng có những dấu hiệu suy giảm, cần lưu ý giữ lời ăn tiếng nói dễ nghe, tránh xa những việc đỏ đen cờ bạc, không nên khinh thường cấp dưới. Công danh trong năm nay chưa được thuận lợi lắm, tuy nhiên nếu biết cách chịu thiệt lúc đầu thì sẽ sớm được cấp trên nhìn thấy được năng lực trong tương lai gần. Cần lưu ý những bệnh về hô hấp trong năm 2017 này.

– Người nữ tuổi Thân cũng giống những người nam tuổi này, tuy nhiên năm nay những phụ nữ tuổi Thân lại hay gặp phải những may mắn nhỏ giúp giải trừ được phần nào những tai ương gặp phải trong năm Đinh Dậu. Cần phải chăm làm việc thiện, sống đoan chính, từ bi để hóa giải những nạn ách gặp phải trong năm nay. Lưu ý phải luôn giữ ấm cơ thể tránh gặp phải những chứng bệnh dải dẳng về tai mũi họng.