Xem Phong thủy người tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên về Xem Phong thủy người tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017 để quý vị tham khảo.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

– Người nam tuổi Hợi trong năm Đinh Dậu làm được rất nhiều điều lớn lao trong cuộc sống, đặc biệt là những công việc đòi hỏi phải cần nhiều đến lời ăn tiếng nói. Trong công việc, họ sẽ dễ được cấp trên giao phó cho những trọng trách lớn, tuy nhiên cần phải thực tế, biết mình biết người không nên hứa hẹn những điều khó thực hiện để rồi kết quả cuối cùng không được như những gì mình dự định. Năm nay cần đề phòng những bệnh liên quan tới đường hô hấp. Người nam tuổi Hợi nếu sống thân thiện, đoan chính sẽ giải được rất nhiều những tai nạn nhỏ xảy đến với họ trong năm nay.

– Năm Đinh Dậu với người nữ tuổi Hợi là một năm tương đối yên bình, đặc biệt là đối với những người ưa giúp đỡ người khác. Đầu năm hay đi làm việc thiện, đi lễ chùa, nhà thờ sẽ giúp tích được nhiều phúc đức cho con cháu của họ trong cả năm. Lưu ý cần tránh xa những trò đỏ đen, cơ bạc gây mất mát tài sản cá nhân. Lưu ý giữ ấm cho cơ thể tránh gặp phải những bệnh dải dẳng về đường hô hấp.