GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ XUÂN

>> Các công trình dự án Nhà Xuân 2016

I. QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Tiền thân là văn phòng đại diện tại Hà Nội của Trung tâm nghiên cứu Lý học Đông Phương do Chuyên gia Phong thủy, KTS Phạm Cương và các cộng sự thành lập năm 2008. Đây được coi là trung tâm uy tín bậc nhất trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo các môn khoa học phương Đông nói chung và Phong thủy nói riêng. Trung tâm thường tổ chức những hội thảo mang tính chất quốc gia.

thanh lap vphn2

thanh lap VPHN
Thành Lập VP Hà Nội của Lý Học Đông Phuơng

Sau hội thảo Phong thuỷ năm 2009 – Tính khoa học của Phong thuỷ trong Kiến trúc và xây dựng, trước nhu cầu cấp thiết của xã hội về ứng dụng Phong thuỷ vào thực tiễn các vấn đề trong xây dựng nhà cửa, chuyên gia Phạm Cương đã quyết định thay đổi mô hình để tham gia đóng góp nhiều hơn với cộng đồng.

pham-cuong-chuyen-gia-phong-thuy

Hội thảo “Tính khoa học của Phong thủy trong kiến trúc và xây dựng”

Đến đầu năm 2010, văn phòng đại diện chính thức chuyển sang mô hình công ty cổ phần với dịch vụ tư vấn thiết kế trên hai mảng chính Phong thủyKiến trúc

Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Nhà Xuân

Tên giao dịch: Nha Xuan Joint Stock Company

Trụ sở: 22 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 2216 6878

Email: nhaxuan.vn@gmail.com

Website: http:// www.nhaxuan.vn

Giám đốc: Chuyên gia Phong thủy, KTS Phạm Cương 

Với thế mạnh của mình vừa là Kiến trúc sư, vừa là chuyên gia trong lĩnh vực phong thuỷ cùng quá trình hoạt động lâu năm, với bề dày kinh nghiệm, uy tín, Giám đốc công ty KTS Phạm Cương đã tập hợp bên mình một đội ngũ các chuyên gia Phong thuỷ, các kiến trúc sư, các kỹ sư có năng lực, chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, xây dựng …

Xem tuổi làm nhà
Chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương

 

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1 .Tư vấn phong thủy

a. Đối với nhà ở gia đình (nhà chia lô, chung cư, biệt thự….)

–   Tư vấn chọn đất cho người đi mua nhà, nghiên cứu cải tạo thế đất sẵn có dựa vào tuổi của chủ nhà, các thành viên sống trong nhà, sao cho tốt nhất theo quan niệm Phong thuỷ.

–  Bố trí cửa chính, vị trí các phòng ốc và vị trí cửa đi, cửa sổ của từng phòng trong tổng thể nhà sao cho hợp lý nhất.

– Bài trí nội thất theo Phong thủy: Phòng khách (bàn ghế, tủ), Phòng Bếp (bàn ăn, tủ bếp, bếp nấu, chậu rửa, tủ lạnh…), Phòng ngủ (giường, tủ quần áo, bàn phấn…), Phòng thờ (vị trí bàn thờ, hướng Ban thờ), Khu phụ (chậu rửa, bồn tắm, bệ xí, gương soi), …

– Nghiên cứu và bố trí màu sắc của sơn tường, màu thảm, màu rèm sao cho hợp lý nhất với mỗi người ở trong từng phòng theo nhu cầu về thẩm mỹ, sở thích và quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc của Phong Thuỷ.

– Sử dụng thước Lỗ Ban để định các kích thước quan trọng nhất trong một ngôi nhà (kích thước cổng ra vào, cửa chính, cửa phòng ngủ, kích thước ban thờ …) sao cho hợp lý theo tuổi của người sử dụng.

– Tư vấn về ngày giờ, cách thức tiến hành động thổ, xây cất, sửa chữa, nhập trạch…dựa theo tuổi của gia chủ.

– Tư vấn sử dụng những vật khí trấn yểm tăng tài vận cho ngôi nhà

– Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của khách hàng, trong quá trình sử dụng dịch vụ và quá trình sau khi sử dụng.

b. Đối với khu công nghiệp, trụ sở công ty, cơ sở sản xuất, văn phòng, công sở, cửa hàng…

Tư vấn Logo và tên công ty, cửa hàng…theo Phong thủy

– Tư vấn lựa chọn khu đất xây dựng nhà xưởng, cách bố trí các khu vực sản xuất, khu vực hành chính, sinh hoạt…

– Thiết kế hướng cửa, vị trí các phòng ban (phòng giám đốc, hành chính, kế toán, maketing, khu vực lễ tân….) sao cho thuận tiện, hợp lý và phù hợp với chức năng của từng bộ phận.

– Thiết kế nội thất văn phòng (bàn làm việc, điều hòa, két bạc, vị trí ban thờ thần tài…)

– Tư vấn về vị trí ngồi, hướng ngồi cho từng thành viên theo vai trò và nhiệm vụ cụ thể sao cho phát huy tối đa được năng lực của mỗi người.

– Bố trí những vật khí trấn yểm để tăng nguồn tài lộc và hạn chế rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

2 .Thiết kế kiến trúc-nội thất

– Sản phẩm đầu ra là các bộ hồ sơ thiết kế xin phép XD, hồ sơ kỹ thuật thi công, tức là tất cả những gì cần thiết để xây dựng xong công trình.

– Thành phần hồ sơ bao gồm: bản vẽ hiện trạng công trình (nếu là công trình cải tạo), bản vẽ định vị, ranh giới khu đất, các bản vẽ phần kiến trúc, các bản vẽ chi tiết cấu tạo triển khai, các bản vẽ kết cấu khung chịu lực, mặt bằng trần, lát sàn, bố trí đồ đạc, kỹ thuật điện, điện thoại, tín hiệu vô tuyến, kỹ thuật chống sét, cứu hoả, … kỹ thuật cấp thoát nước, dự toán chi tiết.

3 . Thẩm định bất động sản theo Phong thủy

–         Đánh giá, chấm điểm bất động sản (đất đai, nhà ở dân dụng, cửa hàng, khu văn phòng, khu công nghiệp…) dựa trên các tiêu chí về Phong thủy.

–         Đưa ra những tư vấn hợp lý về giá trị sử dụng của bất động sản dưới góc nhìn Phong thủy giúp khách hàng có được những quyết định sáng suốt trong các giao dịch (mua, bán, thuê…) bất động sản trên thị trường…

III. CÔNG TRÌNH THỰC HIỆN – KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY

Trong quá trình hoạt động của mình, Nhà Xuân đã đồng hành cùng sự thành công của rất nhiều ngân hàng lớn, các công ty bất động sản có tiếng và những nhân vật uy tín trong xã hội. Tiêu biểu phải kể đến.

–         Tập đoàn Capitaland (Singapore)

hop tac Capitaland

diengiang3Tư vấn Phong thủy cho trụ sở vàThuyết giảng Phong thủy tại Capitaland

–         Ngân hàng ANZ (New Zeland)

ANZ 1

Dự báo xu hướng kinh tế Phong thủy tại ANZ

–         Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc)

Toa nha Lotte

Tòa nhà Lotte Hà Nội

–         Tập đoàn viễn thông quân đội (Viettel)

–         Tập đoàn Mobifone

Mobi 1

Diễn giảng Phong thủy tại Mobifone

–         Tập đoàn FLC

–         Ngân hành Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

–         Công ty cổ phần chứng khoán BIDV (BSC)

–         Công ty cổ phần chứng khoán Vietinbank

–         Công ty cổ phần chứng khoán Techcombank

–         Công ty cổ phần chứng khoán SHS

–         Công ty cổ phần CMC

–         Công ty cổ phần Cleverads

cong ty TODA

Công Ty TODA- một công ty về xây dựng của Nhật Bản

Hà Nội là địa bàn hoạt động chủ yếu của công ty, tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi bỏ qua, hỗ trợ các công trình của thành phố khác. Những thành phố như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là những điểm đến thường xuyên và định kì trong năm để tư vấn cho khách hàng. Hiện nay đã rất nhiều tỉnh thành phố có khách hàng của công ty Nhà Xuân, chẳng hạn như Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Tuyên Quang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc,  Lào Cai, Yên Bái, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Ngãi. Ở Miền Nam các tỉnh như Bình Dương, Lâm Đồng, Đồng Nai, Vũng Tàu… đã có những công trình tư vấn của công ty đạt nhiều kết quả về cả thẩm mỹ lẫn yếu tố phong thuỷ.

Tính tại thời điểm tháng 6/2015 đã có 39 tỉnh thành Nhà Xuân đã trực tiếp đến tận nơi và thiết kế công trình.

Ban do Nha Xuan copy

Một điều khá đặc biệt so với các công ty khác là chúng tôi có nhận tư vấn cho các công trình ở xa thậm chí ở nước ngoài. Nhà Xuân đã thực hiện nhiều công trình ở nước ngoài và nhận được sự đánh giá cao bởi khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Dưới đây là các thành phố mà Nhà Xuân đã thực hiện các công trình tư vấn thiết kế Phong thủy kiến trúc.

1- Perth – Australia

2- Sydney – Australia

3- Virginia – Mỹ

4- Boston – Mỹ

5- Hannover – Đức

6- Berlin – Đức

7- Wolfsburg – Đức

8- Rotterdam – Hà Lan

9- Warsaw – Ba Lan

10- Tokyo – Nhật Bản.

11- Quảng Châu – Trung Quốc

12- Đông Hưng – Trung Quốc

Các công trình trên chỉ mang tính chất tiêu biểu, ngoài các công trình này, Công ty chúng tôi còn thực hiện rất nhiều các công trình thuộc nhóm nhà ở gia đình, biệt thự, khu công nghiệp và văn phòng mang các quy mô lớn nhỏ khác nhau  tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

IV.  HOẠT ĐỘNG THAM GIA PHỔ BIẾN KIẾN THỨC QUA CÁC KÊNH TRUYỀNH THÔNG UY TÍN

  1. 1.      Dự báo định hướng đầu năm về tình hình kinh tế xã hội

Mỗi dịp đầu năm, Nhà Xuân và Giám đốc.KTS Phạm Cương thường hợp tác với các chương trình truyền hình như Tài chính kinh doanh trên VTV1, Bản tin bất động sản trên InfoTV và một số tờ báo uy tín như báo Lao động, CafeF để đưa ra những dự đoán về tình hình kinh kế xã hội, diễn bến của các kênh đầu tư như bất động sản, vàng, chứng khoán, tiền tệ…dưới góc nhìn của Lý học Đông phương. Những dự đoán này đều đã được kiểm chứng về hiệu quả và độ chính xác đến bất ngờ.

  1. 2.      Phổ biến kiến thức và trả lời bạn đọc

Với mong muốn đưa Phong thủy gần gũi hơn với cộng đồng, Nhà Xuân đã cộng tác về nội dung Phong thủy với rất nhiều tờ báo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ những tờ báo chí chuyên ngành kiến trúc xây dựng như Tạp chí kiến trúc, Tạp chí quy hoạch đô thị, Archi.vn đến những tạp chí kinh tế uy tín như Thời báo kinh tế Sài Gòn, Đầu tư chứng khoán

Đặc biệt từ năm 2010 đến nay, Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương là chủ bút của góc Phong thủy trên báo Khoa học đời sống (website: Kienthuc.net.vn) giải đáp những câu hỏi của độc giả về các vấn đề liên quan đến Phong thủy. Những giải đáp đơn giản, ngắn gọn và khoa học của chuyên gia đã nhận được sự đánh giá cao của ban biên tập tờ báo cũng như bạn đọc khắp nơi trong cả nước.

 

>> Các công trình dự án Nhà Xuân 2016