Thiết kế phong thủy Dự án Khu Đô thị Vạn Phúc

Thiết kế phong thủy Dự án Khu Đô thị Vạn Phúc

NHAXUAN.VN – Vào một ngày nắng đẹp của trung tuần tháng 1/2018, Chuyên gia Phạm Cương đã có chuyến tác nghiệp tại Tp.HCM để thiết kế phong thuỷ Dự án Đô thị Vạn Phúc – Q.Bình Thạnh, Tp.HCM . Nằm ở vị trí ven Sông Sài Gòn, Khu Đô thị Vạn Phúc không những có cảnh quan tuyệt đẹp mà còn có nhiều giá trị cát lành về Phong thủy.

Dưới con mắt của một nhà Phong thủy nhiều năm kinh nghiệm, sau khi khảo sát và nghiên cứu Dự án Khu Đô thị Vạn Phúc, chuyên gia Phong thủy Phạm Cương đánh giá đây là một mảnh đất vàng đẹp hiếm có về Phong thủy, tương lai gần sẽ trở thành một vùng “địa linh nhân kiệt” của thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình tác nghiệp của mình tại Dự án Khu đô thị Vạn Phúc, chuyên gia Phạm Cương rất tâm đắc về những giá trị phong thủy gần như hoàn hảo của dự án này. Với những lợi thế sẵn có, cộng với tầm nhìn và chiến lược phát triển bài bản của chủ đầu tư và sự bổ trợ bằng các biện pháp trấn trạch,  thì dự án giống như “hổ mọc thêm cánh”. Đây không chỉ là vùng đất cát lành để an cư lạc nghiệp mà còn hứa hẹn là điểm sinh lợi lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Dưới đây là một số hình ảnh khảo sát Dự án Vạn Phúc và hình ảnh trấn trạch của Chuyên gia Phạm Cương tại Dự án

 

IMG_1852

 

Ảnh 1. Chuyên gia Phạm Cương chụp hình cùng bà Nguyễn Hương – TGĐ điều hành Dự án Vạn Phúc

IMG_1803

Ảnh 2. Chuyên gia Phạm Cương khảo sát thực địa tại Dự án Khu Đô thị Vạn Phúc

IMG_1866

Ảnh 3. Chuyên gia Phạm Cương đo đạc khảo sát Phong thủy dự án

IMG_1836

Ảnh 4. Chuyên gia Phạm Cương đo đạc khảo sát Phong thủy dự án

IMG_8463 IMG_8464

 

Ảnh 5. Hình ảnh trong buổi Trấn trạch của Dự án Vạn Phúc.