Xem Phong thủy người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên về Xem Phong thủy người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017 để quý vị tham khảo.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

– Người nam tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu rất dễ gặp những rắc rối trong công việc, cũng có thể do họ quá bộc trực, thẳng tính cho nên dễ làm mất lòng cấp trên, đồng nghiệp cũng như những người thân yêu trong gia đình. Để giải quyết vấn đề này họ nên kiềm chế lại bản thân, sống cuộc sống đoan chính phúc thiện giúp hóa giải được những tai ương có thể xảy đến trong năm Đinh Dậu. Năm này cũng là năm người nam tuổi Tuất dễ gặp được những người bạn khác giới tâm đầu ý hợp.

– Người nữ tuổi Tuất năm Đinh Dậu làm việc rất quyết tâm và chăm chỉ khiến cho sức khỏe của họ có phần bị ảnh hưởng, đặc biệt là những bệnh về xương cốt, dây thần kinh, nhất là những người làm việc văn phòng nhiều. Tuy nhiên năm nay cũng là năm họ được trả công xứng đáng, nhận được nhiều những may mắn nhỏ trong cuộc sống từ cách sống rất hòa đồng và thân thiện của họ. Năm nay cũng là năm người nữ tuổi Tuất có tiếng nói mạnh mẽ, thuyết phục trong những cuộc họp, hội nghị, hội thảo, cần phát huy để tạo những dấu ấn tốt đẹp đối với đối tác và đồng nghiệp.