Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên cho từng tuổi cụ thể trong năm mới Đinh Dậu để quý vị tham khảo.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

 

Người nam tuổi Sửu trong năm Đinh Dậu cần hết sức cẩn thận đến những việc thị phi, kiện tụng xảy đến với mình. Nặng thì có thể xảy ra những thương tật nhẹ, gặp những chuyện buồn trong gia đình. Trong công việc, năm 2017 sẽ là năm có những trục trặc nhẹ, cần phải nhẫn nại để dần dần đi qua những khó khăn vấp phải trong năm nay. Trong đời sống tình cảm, người nam tuổi Sửu đã có gia đình cũng nên giữ cái đầu lạnh đối với những bóng hồng bên ngoài. Nên lưu ý đến các bệnh xương cốt trong năm nay.

 

Năm 2017 Đinh Dậu là một năm đi lại nhiều đối với người nữ tuổi Sửu, những chuyến đi công tác xa, đi du học nước ngoài hoặc những chuyến tập huấn xa nhà có thể khiến cho xương khớp của người tuổi Sửu gặp vấn đề trong năm nay. Đặc biệt cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh gây thị phi nhỏ trong cơ quan tạo ảnh hưởng xấu đến con đường sự nghiệp sau này, tránh xa những thói xấu về cờ bạc, đỏ đen dễ gây mất mát tài sản lớn trong năm nay. Cũng như người nam tuổi Sửu, phụ nữ tuổi này trong năm Đinh Dậu cũng nên lưu ý tới những phút giây say nắng bên ngoài.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017