Phong thủy Dự án căn hộ cao cấp D’.San Raffles – Tân Hoàng Minh

Phong thủy Dự án căn hộ cao cấp D’.San Raffles – Tân Hoàng Minh

Dự án căn hộ cao cấp D’.San Raffles

Theo thông tin từ đại diện Tân Hoàng Minh, dự án này mới động thổ ngày 5/8. Dự án tọa lạc tại số 22-24 Hàng Bài và 25-27 Hai Bà Trưng, một trong những “siêu dự án” có vị trí đẹp ở khu đất vàng của quận Hoàn Kiếm.

ralfes- tan hoang minh
Dự án nằm tại khu đất vàng của Hà Nội

Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thiện vào 2014, nhưng hiện công trình mới đang thi công cọc thử và chờ được cấp giấy phép xây dựng.

Cận cảnh tan hoang những 'siêu dự án' của Tân Hoàng Minh
Dự án mới đang thi công cọc thử
Cận cảnh tan hoang những 'siêu dự án' của Tân Hoàng Minh
Xung quanh dự án quây tôn kín mít

Tân Hoàng Minh cho biết, hiện dự án đã ứng tiền giải phòng mặt bằng xong, còn tiền sử dụng đất chưa phải nộp. Dự án này phải mất gần hơn 7 năm mới hoàn thành giải phóng mặt bằng kể từ khi có quyết định thu hồi đất.

Theo VTC news

————————————————————————————————————————————————

Bạn Hoàng Linh, Hoàn Kiếm, Hà Nội hỏi về dự án D’.San Raffles, số 22-24 Hàng Bài và 25-27 Hai Bà Trưng:

Tôi vừa biết tin dự án này khởi công vào đầu tháng 8 và cũng muốn tham khảo ý kiến chuyên gia có nên mua hay ko? Nếu mua nhà ở dự án này thì cần quan tâm điều gì?

 

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương:

Về mặt vị trí có thể coi là vàng, là kim cương vì gần khu vực hồ Hoàn Kiếm, và lại đối diện Tràng Tiền Plaza. Nhưng về Phong thủy thì cũng ở mức tầm trung bình, khí lực và long mạch khu đất không tốt. Không thể phát huy để trở thành Siêu dự án giá cỡ trăm triệu trên m2.

Sau khi nghiên cứu hình thế khu đất này tôi thấy khó khả năng dự án về đích đúng tiến độ, dễ xảy ra việc công trình bị đình trệ hoặc tai nạn lao động. Hình thế và dáng dấp tòa nhà không ăn với khu đất. Không đáng để đầu tư với số tiền trên 100tr/m2.

Bản thân chủ đầu tư là Tập Đoàn Tân Hoàng Minh khi thực hiện dự án sẽ dễ sa lầy ngập trong nợ nần vì những dự án kiểu như thế. Qua một số nghiên cứu về các dự án mà tập đaòn này thâm gia, không chỉ có dự án này mà gần như 90 % các dự án BĐS cuả tập đoàn này tọa lạc tại những vị trí rất xấu về Phong thủy. Khả năng tập đoàn này đang “gặp hạn” và xu hướn đi xuống là khá rõ ràng.

Lời khuyên ở đây là STOP ý định đầu tư, sẽ rất rất mạo hiểm, khả năng đọng vốn là cao. Một bài học tương tự sẽ lập lại, nặng thì như… Usilk city hoặc nhẹ thì như Keng Nam khi mà khu đất không tương thích với Công năng, Cấu trúc Tòa nhà về Phong thủy.