Thiết kế Phong thủy trụ sở công ty Midea – Bình Dương

Thiết kế Phong thủy trụ sở công ty Midea – Bình Dương

NHAXUAN.VN – Vào một ngày nắng đẹp của trung tuần tháng 11/2015, thầy Phạm Cương đã có chuyến tác nghiệp phong thuỷ tại công ty TNHH Midea VN. Đây là một trong những thương hiệu về đồ điện gia dụng nổi tiếng tại Trung Quốc, có trụ sở và văn phòng đại diện tại nhiều nước Đông Nam Á và các quốc gia khác trên thế giới.
Thông thường khi nhắc tới phong thuỷ, thường mọi người hay nghĩ tới đất nước Trung Quốc- nơi mà phong thuỷ được sùng bái và cần thiết như hơi thở của cuộc sống. Với Midea tìm đựoc một thày Phong thủy Trung Quốc không khó, và thông thuờng họ ưu tiên thày bản địa hơn do vậy khi mời Thầy Phạm Cương cũng như Công ty Nhà Xuân xem phong thuỷ cho công ty này, có thể nói đây là một cân nhắc rất kỹ của công ty và chúng tôi hiểu kì vọng họ đặt vào công ty chúng tôi – Nhà Xuân rất cao.
Toạ lạc tại một khu công nghiệp lớn của Tỉnh Bình Dương, công ty Midea đặt nhà xưởng sản xuất và khối văn phòng tại đây. Thầy Phạm Cương đã giúp Midea chỉ ra một số những điểm chưa chuẩn về phong thuỷ cùng những khiếm khuyết ảnh huởng đến một số vấn đề tồn tại của công ty. Ban lãnh đạo của Midea đã vô cùng tâm đắc với những lời nhận định về phong thuỷ của thầy Phạm Cương đồng thời đặt quyết tâm cao trong việc điều chỉnh kết cấu văn phòng sao cho phù hợp phong thuỷ.
Kết thúc buổi khảo sát, TGĐ của Midea VN- ông Dương Huy và GĐ Kinh doanh- ông Evis Trần đã dành rất nhiều lời cảm ơn chân thành tới Thầy Phạm Cương và tri ân thầy bằng món quà ý nghĩa là chính sản phẩm của Midea.
Dưới đây là một số hình ảnh tác nghiệp của Thầy Phạm Cương tại Midea.

Midea 6

Trụ sở công ty Midea tại Bình Dương

Midea 1Thầy  Phạm Cương và ông Dương Huy – TGĐ công ty Media

Midea 2Thầy Phạm Cương và ông Evis Trần- Giám đốc kinh doanh công Ty Media

Midea 3

Ông Dương Huy gửi món quà lưu niệm của công ty đến thầy Phạm Cương

Midea 5

Xin được kính chúc Midea VN luôn kinh doanh phát đạt, thành công và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại thế giới trong lĩnh vực điện tử điện lạnh!
Kiều Ngân– Công ty Nhà Xuân.