Xem Phong thủy người tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên về Xem Phong thủy người tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017 để quý vị tham khảo.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Người nam tuổi Mùi trong năm 2017 sẽ gặp phải những vấn đề sức khỏe nhỏ, hay bị đụng chạm gây mất lòng người khác, bị ngăn trở trong công việc do quá trực tính, không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, hay chấp những việc nhỏ. Trong gia đình, họ hàng có thể gặp những chuyện không vui. Bản thân người nam tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu cũng cần phải lưu ý chăm sóc sức khỏe cho bản thân, tránh làm việc quá sức cũng như suy nghĩ, lo lắng quá nhiều làm tổn hại sinh lực. Cẩn thận những vấn đề về xương cốt trong năm nay.

Người nữ tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu cũng sẽ gặp phải những vấn đề như người nam, tuy nhiên mức độ ưu phiền và lo lắng của người nữ tuổi Mùi còn cao hơn nam giới. Tuy nhiên người nữ tuổi Mùi lại có lợi thế rất lớn về lời ăn tiếng nói trong năm 2017, những lý luận của họ rất dễ thuyết phục được người khác, khiến họ thực hiện theo ý riêng của họ. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá việc này, đặc biệt là để nịnh nọt người cấp trên sẽ gây họa vào cuối năm cho chính bản thân họ. Trong công việc cần cố gắng giúp đỡ đồng nghiệp, năng làm việc thiện giúp những khó khăn về sức khỏe được giải quyết dễ dàng hơn.