Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Ất Mùi 2015

Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Ất Mùi 2015

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên cho từng tuổi cụ thể trong năm mới Ất Mùi để quý vị tham khảo.

 

Xem thêm

Xem hướng nhà – Những sai lầm thường gặp

Xem Phong thủy tuổi Tý năm Ất Mùi 2015

Xem Phong thủy tuổi Sửu năm Ất Mùi 2015

 3. Tuổi Dần

Người nam tuổi Dần năm tới sẽ có một sức hút mãnh liệt đối với người khác phái cũng như may mắn bất ngờ trong chuyện tình cảm. Những người đang cô đơn có nhiều khả năng gặp được những bạn gái tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, những người đã có bạn gái hoặc bạn đời cũng cần phải gìn giữ cẩn thận mối quan hệ, tránh đứt gánh giữa đường.

Dan

Năm Mùi này là một năm tốt cho người tuổi Dần trong việc sinh con hay dựng vợ gả chồng cho con cái. Trong công việc, người nam tuổi Dần trong năm tới dễ được giao phó cho những vị trí quan trọng, được đứng trong hàng ngũ những người tiên phong, tuy nhiên để trọn vẹn công danh trong năm Ất Mùi, người tuổi Dần cũng không nên quên nhún nhường lúc ban đầu, hy sinh những lợi nhỏ vì nghiệp lớn để công thành danh toại sau này.

Về sức khỏe, người nam tuổi Dần nên đề phòng bệnh tim mạch.

Đối với người nữ tuổi Dần, năm Mùi là một năm có nhiều chuyện vui, may mắn trong chuyện tình cảm, người độc thân dễ gặp được người tâm đầu ý hợp do mai mối mà thành. Tuy nhiên trong năm Ất Mùi, người nữ tuổi Dần  nên chú ý đến việc sử dụng tiền tài cho hợp lý,  giữ hòa khí trong gia đình cũng như ở nơi làm việc.

Ngoài ra, năm nay là một năm tốt cho những người phụ nữ tuổi Dần để làm đẹp, nhất là phẫu thuật thẩm mỹ.  Về bệnh tật nên đề phòng bệnh tim mạch huyết áp, nhất là với nữ giới cao tuổi.

Phong thủy Nhà Xuân

Xem thêm

Xem hướng nhà – Những sai lầm thường gặp

Xem Phong thủy tuổi Tý năm Ất Mùi 2015

Xem Phong thủy tuổi Sửu năm Ất Mùi 2015