Xem Phong thủy người tuổi Tuất năm Bính Thân 2016

Xem Phong thủy người tuổi Tuất năm Bính Thân 2016

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên cho từng tuổi cụ thể trong năm mới Bính Thân để quý vị tham khảo.

Xem thêm >>                         

                            Xem Phong thủy người tuổi Dậu năm Bính Thân 2016

                            Xem Phong thủy người tuổi Mùi năm Bính Thân 2016
                            Xem tuổi làm nhà 2016
                            Xem ngày xuất hành khai trương năm Bính Thân 2016 (Phần 1)
                            Xem ngày xuất hành khai trương năm Bính Thân 2016 (Phần 2)

11. Tuổi Tuất

Đối với người tuổi Tuất trong năm Bính Thân này, cả nam và nữ đều sẽ có những chuyến đi xa hoặc chuyển nhà hoặc chuyển công tác, dễ gặp những chuyện tình cảm may mắn như ý.

Đặc biệt năm Thân này là một trong những năm Tam tai của người tuổi Tuất, chính vì vậy cần phải cẩn trọng trong đi lại, chăm sóc và chú ý theo dõi sức khỏe kỹ càng hơn. Đặc biệt với những gia đình có các thành viên nằm trong tam hợp Dần, Ngọ, Tuất thì càng phải cẩn thận hơn nữa.

Năm nay nên thận trọng đề phòng bệnh tim mạch, nữ giới nên chú ý cả về huyết áp. Nam giới đề phòng bệnh hô hấp, mùa đông nên mặc ấm áp đi ra người đường, mùa hè không lạm dụng nước đá.

                                                                                             Phong thủy Nhà Xuân