Xem Phong thủy người tuổi Hợi năm Bính Thân 2016

Xem Phong thủy người tuổi Hợi năm Bính Thân 2016

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên cho từng tuổi cụ thể trong năm mới Bính Thân để quý vị tham khảo.

Xem thêm >>                         

                            Xem Phong thủy người tuổi Tuất năm Bính Thân 2016
                            Xem Phong thủy người tuổi Mùi năm Bính Thân 2016
                            Xem tuổi làm nhà 2016
                            Xem ngày xuất hành khai trương năm Bính Thân 2016 (Phần 1)
                            Xem ngày xuất hành khai trương năm Bính Thân 2016 (Phần 2)

12. Tuổi Hợi

Trong năm mới Bính Thân, cả nam và nữ tuổi Hợi sẽ phải có những chuyến đi công tác xa nhà, dài ngày hoặc hay phải đi lại nhiều lần trong năm. Trong gia đình hay gặp phải những bất đồng quan điểm nhỏ sinh ra những mâu thuẫn gây mất đoàn kết giữa các thành viên gia đình hoặc sẽ phải có những ca tiểu phẫu dành cho người tuổi Hợi. Tuy nhiên những xích mích này chỉ là những sự bất đồng nhỏ, mau đến thì cũng mau đi.

Người nữ tuổi Hợi trong năm Bính Thâncó những may mắn trong các mối quan hệ ngoài xã hội, công việc.

Năm nay cả nam và nữ đều có xu hướng thích chuyện tâm linh, phong thủy hoặc có ý thức tìm hiểu những chuyện này. Nếu năm nay có những dấu hiệu về đau nhắc răng miệng thì cả nam lẫn nữ tuổi Hợi nên gặp ngay bác sỹ để có những phản ứng kịp thời tránh gây những hậu quả đáng tiếc.

Phong thủy Nhà Xuân