Xem Phong thủy người tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên về Xem Phong thủy người tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017 để quý vị tham khảo.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Người nam tuổi Tỵ trong năm 2017 sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, nên cố gắng nên biết hy sinh, gạt bỏ những khó khăn ban đầu, những việc nhỏ thì sẽ gặt hái được những thành công lớn trong hạnh phúc sau này. Năm nay là năm người nam tuổi Tỵ thường xuyên phải di chuyển, đi lại hoặc có việc phải đi công tác xa một thời gian, đi du học nước ngoài. Trong công việc nên chịu thiệt thòi hơn đồng nghiệp một chút để có được sự đồng thuận cao trong công việc chung giúp người nam tuổi Tỵ gắt hái được những thành công vào cuối năm. Trong năm nay cần lưu ý chăm sóc đến răng lợi để hóa giải những tai ương trong lời ăn tiếng nói của mình. Cố gắng chú ý giữ ấm, và vệ sinh cẩn thận giúp tránh bị mắc phải những bệnh đường hô hấp, viêm họng, viêm mũi.

Cũng như người nam tuổi Tỵ, phụ nữ tuổi Tỵ trong năm Đinh Dậu cũng rất có khả năng gặp những rắc rối trong chuyện tình cảm. Trong công việc đặc biệt tránh gây thù chuốc oán với đối tác cũng như đồng nghiệp, tạo thị phi, xu nịnh cấp trên mà tự tạo ra những hậu quả vô cùng lớn vào cuối năm. Năm nay cũng là năm cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh bị xa đà vào những cuộc vui đỏ đen mà gây thất thoát tài sản. Chú ý chăm sóc tai mũi họng tránh gặp phải những bệnh dai dẳng về đường hô hấp.