Xem Phong thủy người tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên về Xem Phong thủy người tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017 để quý vị tham khảo.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Người nam tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu rất hấp dẫn người khác phái, khiến họ đôi khi gặp phải những rắc rối nhỏ trong công việc. Trong cơ quan, người nam tuổi Thìn cần hết sức lưu ý tránh đụng chạm gây mất lòng người khác, năm nay là năm họ dễ bị ngăn trở trong công việc do quá trực tính, không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, hay chấp những việc nhỏ. Trong năm 2017 này, gia đình, họ hàng sẽ dễ gặp phải những chuyện buồn.

Người nữ tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu là một trong những năm có khá nhiều điều không vui có thể xảy đến với họ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, trong cuộc sống gia đình. Những ai đang yêu có khả năng sẽ phải chiến đấu với khá nhiều sóng gió ở phía trước để bảo vệ hạnh phúc của mình, người nữ tuổi Thìn sẽ có cảm giác rất cô đơn và khó có ai có thể hiểu được họ trong năm Đinh Dậu này, những ảnh hưởng của nó khiến họ trở nên bất mãn với mọi thứ trong cuộc sống. Năm 2017 này người nữ tuổi Thìn cần hết sức lưu ý đến sức khỏe của bản thân, không nên vì những chuyện buồn mà lơ đãng gây những thương tổn cho mình. Cần hết sức nhận nhịn, kiềm chế những cơn nóng nảy, không chấp những điều nhỏ nhặt để đạt được những mục tiêu lớn hơn sau này thì mọi việc sẽ dần đi vào quỹ đạo tốt cho họ vào cuối năm.