Xem Phong thủy người tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên về Xem Phong thủy người tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017 để quý vị tham khảo.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

– Người nam tuổi Ngọ năm nay là một năm sẽ xảy ra rất nhiều biến chuyển lớn trong sự nghiệp. Trong công việc người tuổi Ngọ dễ nhận được những trọng trách lớn lao mà từ trước tơi nay họ hằng mong ước, cờ đến tay năm nay là năm người nam tuổi Ngọ có thể “phất” theo ý mình. Những dự định ấp ủ bấy lâu cũng có thể thực hiện được trong năm nay. Tuy nhiên để trọn vẹn về sau, tốt nhất họ nên biết nhún nhường, chịu phần thiệt hơn lúc ban đầu, rồi kiên trì theo đuổi mục tiêu để cuối năm có thể đạt được những gì mình mong muốn. Tránh nôn nóng mà gây ra những tai ương xảy đến bất ngờ với bản thân.

– Người nữ tuổi Ngọ năm Đinh Dậu cũng gặp được rất nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp, thậm chí năm nay họ còn có phần thăng tiến mạnh hơn phái nam. Để nhận được sự may mắn nhiều hơn nữa, người nữ tuổi Ngọ năm nay nên năng làm việc thiện, đến chùa chiền nhà thờ để cầu nguyện giúp giải trừ những tai nạn nhỏ có thể xảy ra trong năm.