Phong thủy cho người tuổi Mão năm Mậu Tuất 2018

Phong thủy cho người tuổi Mão năm Mậu Tuất 2018

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, chắc hẳn ai cũng quan tâm vận mệnh của mình trong năm tới như thế nào. Như thường lệ hàng năm, Nhà Xuân kính tặng quý khách hàng phần dự báo về vận mệnh chung của các con giáp trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Hi vọng đây là nguồn tham khảo cho quý vị để biết được các dự báo về công việc, cuộc sống trong năm mới.

Năm Mậu Tuất đối với người tuổi Mão :

Người nam tuổi Mão năm nay đặc biệt là một năm tinh thần luôn cảm thấy rất cô đơn, khó ai có thể chia sẻ được hết nỗi lòng của họ. Trong lòng họ luôn cảm thấy buồn vì một việc gì đó trong gia đình cũng như ngoài cuộc sống. Về công việc có thể họ cũng sẽ gặp phải một vài rắc rối nhỏ. Đối với sức khỏe của họ năm nay cũng cần lưu ý tới các vấn đề về đường hô hấp, nghiêm trọng có thể sẽ phải có những cuộc phẫu thuật nhỏ. Năm 2018 này cũng là năm mà họ sẽ dễ có những chuyến đi công tác dài ngày, vì vậy cần chuẩn bị thật tốt hành trang giúp đảm bảo sức khỏe trong suốt cả năm.

Người nữ tuổi Mão năm Đinh Dậu cũng như những người nam, sẽ có nhiều chuyến đi dài trong năm 2018 này. Và cũng như những người nam, họ cũng sẽ gặp phải đôi chút khó khăn trong việc chia sẻ tâm tư nguyện vọng với bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình. Năm nay là năm buồn vui rất đan xen với người nữ tuổi Mão vì vậy họ cần chuẩn bị tinh thần để đón những niềm vui lớn hoặc những ưu tư, muộn phiền trong cuộc sống, đặc biệt là những sự thua thiệt trong công việc, tuy nhiên thường thì cuối cùng họ cũng dễ dàng vượt qua được vì vậy không nên quá lo lắng về những khó khăn ban đầu khi khởi sự. Về sức khỏe người tuổi Mão trong năm nay đều cần quan tâm đến những vấn đề về đường hô hấp.

Công ty Cổ Phần Nhà Xuân.

(Còn nữa)

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Xem tuổi làm nhà 2018

Xem ngày khai trương, xuất hành năm Mậu Tuất 2018

Phong thủy cho người tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018

Phong thủy cho người tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018

Phong thủy cho người tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018