Phong thủy cho người tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018

Phong thủy cho người tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, chắc hẳn ai cũng quan tâm vận mệnh của mình trong năm tới như thế nào. Như thường lệ hàng năm, Nhà Xuân kính tặng quý khách hàng phần dự báo về vận mệnh chung của các con giáp trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Hi vọng đây là nguồn tham khảo cho quý vị để biết được các dự báo về công việc, cuộc sống trong năm mới.

Năm Mậu Tuất đối với người tuổi Sửu :

– Người nam tuổi Sửu trong năm nay là một trong những năm rất hanh thông trên con đường quan lộ cũng như học hành thi cử. Cũng có thể bởi những buổi diễn thuyết, hùng biện, trình bày báo cáo của họ luôn tạo ra sức hút rất lớn trong năm 2018 gây ấn tượng mạnh với lãnh đạo. Tuy nhiên trong năm nay về mặt tinh thần, người nam tuổi Sửu có thể cảm thấy luôn luôn ưu phiền suy tư về những vấn đề trong cuộc sống. Để giải quyết vấn đề này trong năm nay họ nên năng làm việc thiện, tránh vướng phải những vấn đề kiện tụng, tranh cãi không cần thiết.

– Cũng như người nam tuổi Sửu, người nữ tuổi Sửu cũng có được một năm thật sự may mắn trong con đường quan danh cũng như trong việc thi cử đỗ đạt. Đặc biệt năm nay họ làm nhiều việc thiện sẽ giải đi được rất nhiều tai ương xảy ra trong năm 2018 này, đây là chìa khóa quan trọng cho những vấn đề của cuộc sống mà người nữ tuổi Sửu nên lưu tâm. Bởi trong năm Tuất này họ cũng sẽ gặp phải những vấn đề tinh thần mà khó ai có thể chia sẻ được.

Công ty Cổ Phần Nhà Xuân.

(Còn nữa)

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Xem tuổi làm nhà 2018

Xem ngày khai trương, xuất hành năm Mậu Tuất 2018

Phong thủy cho người tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018

Bài viết nổi bật

Bài viết Xem nhiều

Phong thủy dự án