Phong thủy cho người tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018

Phong thủy cho người tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, chắc hẳn ai cũng quan tâm vận mệnh của mình trong năm tới như thế nào. Như thường lệ hàng năm, Nhà Xuân kính tặng quý khách hàng phần dự báo về vận mệnh chung của các con giáp trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Hi vọng đây là nguồn tham khảo cho quý vị để biết được các dự báo về công việc, cuộc sống trong năm mới.

Năm Mậu Tuất đối với người tuổi Tý :

– Người nam tuổi Tý trong năm 2018 Mậu Tuất cần rất cần thận đến những bệnh tình liên quan đến họng hay những vấn đề về đường hô hấp, thậm chí có những người phải đến gặp bác sỹ để thực hiện một vài tiểu phẫu nhỏ. Ngoài ra những vấn đề về xương khớp cũng rất đáng lưu tâm trong năm Tuất này. Trong công việc cũng nên rất cẩn thận những vấn đề liên quan tới kiện tụng có thể gây mệt mỏi cho bản thân. Năm nay cũng là năm khá thuận lợi cho việc đầu tư vào những dự án mạo hiểm, tuy nhiên cũng phải biết điểm dừng cho đúng lúc.

– Người nữ tuổi Tý cũng như người nam cần rất lưu tâm tới các bệnh liên quan tới đường hô hấp và xương khớp. Người nữ tuổi Tý trong năm mới Mậu Tuất này lại có được những cơ hội rất tốt trong công việc, đặc biệt có thể là được thăng chức tước hoặc có được công việc mới như ý muốn lâu nay, được trao quyền tự quyết nhiều vấn đề lớn trong công việc. Tuy nhiên trong cuộc sống gia đình cần hết sức tránh những tranh luận không cần thiết trong gia đình vì năm nay là năm người tuổi tý luôn cảm thấy không ai có thể hiểu được mình. Năm nay cũng là năm thuận lợi cho những người nữ làm trong lĩnh vực chứng khoán hoặc buôn bán tiền ảo.

Công ty Cổ Phần Nhà Xuân.

(Còn nữa)

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Xem tuổi làm nhà 2018

Xem ngày khai trương, xuất hành năm Mậu Tuất 2018