Phong thủy cho người tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018

Phong thủy cho người tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, chắc hẳn ai cũng quan tâm vận mệnh của mình trong năm tới như thế nào. Như thường lệ hàng năm, Nhà Xuân kính tặng quý khách hàng phần dự báo về vận mệnh chung của các con giáp trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Hi vọng đây là nguồn tham khảo cho quý vị để biết được các dự báo về công việc, cuộc sống trong năm mới.

Năm Mậu Tuất đối với người tuổi Dần :

– Người nam tuổi Dần cũng như những người tuổi Dần năm nay là một năm rất quan tâm đến các vấn đề tâm linh, phong thủy và huyền thuật nói chung. Cũng có thể do họ luôn cảm thấy bị thua thiệt, không ai hiểu cho nỗi lòng của họ trong năm 2018 này. Tuy nhiên lời khuyên cho họ là nên nhún nhường lúc ban đầu, biết chịu đựng những khó khăn lúc mới khởi sự vì càng về sau công việc của người nam tuổi Dần rất dễ gặp may mắn cũng như dễ dàng được ghi nhận thành quả trong suốt cả một quá trình cố gắng. Đặc biệt những lời lẽ hùng biện đanh thép trong năm nay rất được việc cho người tuổi Dần.

– Người nữ tuổi Dần trong năm Mậu Tuất này sẽ luôn phải có những chuyến đi xa, chuyến công tác ngắn ngày liên tục, đôi khi có những người sẽ gặp phải vấn đề như gia đình không hiểu được khiến người nữ tuổi Dần cảm thấy cô đơn, không tâm sự được với ai. Để tránh gặp phải vấn đề này, trước hết họ phải biết quan tâm chắm sóc gia đình và các mối quan hệ của mình thật cẩn thận. Ngoài ra còn cần phải chăm làm việc thiện cũng như quan tâm tới các vấn đề tâm linh để có được thế âm phù dương trợ cho những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Công ty Cổ Phần Nhà Xuân.

(Còn nữa)

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Xem tuổi làm nhà 2018

Xem ngày khai trương, xuất hành năm Mậu Tuất 2018

Phong thủy cho người tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018

Phong thủy cho người tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018