Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Bính Thân 2016

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Bính Thân 2016

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên cho từng tuổi cụ thể trong năm mới Bính Thân để quý vị tham khảo.

1. Tuổi Tý

Người nam sinh năm Tý, sang năm mới Bính Thân có khả năng sẽ có những khoản đầu tư lớn, đặc biệt đối với người tuổi Canh Tý nên mạnh dạn quyết liệt thì sẽ có lợi lớn. Ngoài ra, trong gia đình dễ xảy ra tranh chấp. Về bệnh tật, người nam tuổi Tý sang năm mới dễ mắc các bệnh phải mổ xẻ.

Người nữ sinh năm Tý trong năm Bính Thân sẽ gặp những may mắn về đường tình cảm, năm nay là một năm tốt cho việc sinh nở. Tuy nhiên cũng như người nam tuổi Tý, năm 2016 là năm mà tài chính của gia đình có sự ra vào thay đổi đáng kể, cần quan tâm tới các đề mục đầu tư sao cho hiệu quả nhất.

Trong năm mới Bính Thân, lời khuyên dành cho cả nam và nữ tuổi Tý là sử dụng tài chính một cách hợp lý, cần sử dụng tiền vào những việc gì quan trọng thì phải sử dụng dứt khoát. Năm nay là một năm nên dấn thân vào những lĩnh vực mới, khởi đầu gian nan nhưng hậu vẫn tốt, phải biết “lùi một bước để tiến hai buớc’’, nhẫn nhịn chịu thiệt trước mắt thì dễ thành công. Nên đề phòng bệnh phổi, hệ hô hấp.

Phong thủy Nhà Xuân