Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên  về Xem phong thủy người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017 để quý vị tham khảo.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

 

Người nam tuổi Dần trong năm 2017 cần hết sức tránh những việc kiện tụng hay xu nịnh cấp trên sẽ rất dễ bị đồng nghiệp oán thán hoặc bị phản bội. Năm nay là một năm người nam tuổi Dần dễ gặp phải những tiểu phẫu trên cơ thể. Viêm họng và các vấn đề về đường hô hấp là một trong những bệnh rất dễ gặp phải trong năm nay của họ. Để tránh gặp phải những phiền phức trên, nam tuổi Dần nên chăm làm việc thiện ở đầu năm giúp cuối năm có những sự cải thiện đáng kể.

Người nữ tuổi Dần cũng giống như người nam tuổi Dần, tuy nhiên năm nay lại là năm tốt cho những buổi tranh luận của họ trong công việc cũng như trong gia đình. Nếu đang có ý định bảo vệ luận án luận văn trong năm nay thì đây là một năm rất thích hợp cho người nữ tuổi Dần.