Thiết kế kiến trúc-nội thất

Công ty chúng tôi có những dịch vụ cơ bản sau:

1 .Tư vấn phong thủy

a. Đối với nhà ở gia đình (nhà chia lô, chung cư, biệt thự….)

–   Tư vấn chọn đất cho người đi mua nhà, nghiên cứu cải tạo thế đất sẵn có dựa vào tuổi của chủ nhà, các thành viên sống trong nhà, sao cho tốt nhất theo quan niệm Phong thuỷ.

–  Bố trí cửa chính, vị trí các phòng ốc và vị trí cửa đi, cửa số của từng phòng trong tổng thể nhà sao cho hợp lý nhất.

– Bố trí nội thất theo Phong thủy: Phòng khách (bàn ghế, tủ), Phòng Bếp (bàn ăn, tủ bếp, bếp nấu, chậu rửa, tủ lạnh…), Phòng ngủ (giường, tủ quần áo, bàn phấn…), Phòng thờ (vị trí bàn thờ, hướng Ban thờ), Khu phụ (chậu rửa, bồn tắm, bệ xí, gương soi), …

– Nghiên cứu và bố trí màu sắc của sơn tường, màu thảm, màu rèm sao cho hợp lý nhất với mỗi người ở trong từng phòng theo nhu cầu về thẩm mỹ, sở thích và quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc của Phong Thuỷ.

– Sử dụng thước Lỗ Ban để định các kích thước quan trọng nhất trong một ngôi nhà (kích thước cổng ra vào, cửa chính, cửa phòng ngủ, kích thước ban thờ …) sao cho hợp lý theo tuổi của người sử dụng.

– Tư vấn về ngày giờ, cách thức tiến hành động thổ, xây cất, sửa chữa, nhập trạch…dựa theo tuổi của chủ.

– Tư vấn sử dụng những vật khí trấn yểm tăng tài vận cho ngôi nhà

– Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của khách hàng, trong quá trình sử dụng dịch vụ và quá trình sau khi sử dụng.

b. Đối với khu công nghiệp, trụ sở công ty, cơ sở sản xuất, văn phòng, công sở, cửa hàng…

Tư vấn Logo và tên công ty, cửa hàng…theo Phong thủy

– Tư vấn lựa chọn khu đất xây dựng nhà xưởng, cách bố trí các khu vực sản xuất, khu vực hành chính, sinh hoạt…

– Thiết kế hướng cửa, vị trí các phòng ban (phòng giám đốc, hành chính, kế toán, maketing, khu vực lễ tân….) sao cho thuận tiện, hợp lý và phù hợp với chức năng của từng bộ phận.

– Thiết kế nội thất văn phòng (bàn làm việc, điều hòa, két bạc, vị trí ban thờ thần tài…)

– Tư vấn về vị trí ngồi, hướng ngồi cho từng thành viên theo vai trò và nhiệm vụ cụ thể sao cho phát huy tối đa được năng lực của mỗi người.

– Bố trí những vật khí trấn yểm để tăng nguồn tài lộc và hạn chế rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

2 .Thiết kế kiến trúc-nội thất

– Sản phẩm đầu ra là các bộ hồ sơ thiết kế xin phép XD, hồ sơ kỹ thuật thi công, tức là tất cả những gì cần thiết để xây dựng xong công trình.

– Thành phần hồ sơ bao gồm: bản vẽ hiện trạng công trình (nếu là công trình cải tạo), bản vẽ định vị, ranh giới khu đất, các bản vẽ phần kiến trúc, các bản vẽ chi tiết cấu tạo triển khai, các bản vẽ kết cấu khung chịu lực, mặt bằng trần, lát sàn, bố trí đồ đạc, kỹ thuật điện, điện thoại, tín hiệu vô tuyến, kỹ thuật chống sét, cứu hoả, … kỹ thuật cấp thoát nước, dự toán chi tiết.

3 . Thẩm định bất động sản theo Phong thủy

–         Đánh giá, chấm điểm bất động sản (đất đai, nhà ở dân dụng, cửa hàng, khu văn phòng, khu công nghiệp…) dựa trên các tiêu chí về Phong thủy.

–         Đưa ra những tư vấn hợp lý về giá trị sử dụng của bất động sản dưới góc nhìn Phong thủy giúp khách hàng có được những quyết định sáng suốt trong các giao dịch (mua, bán, thuê…) bất động sản trên thị trường…