Thầy Phạm Cương tiếp tục chấm giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018

Thêm một lần, thầy Phạm Cương tham gia Hội Đồng chấm giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018

 

Với uy tín của mình, thêm một lần nữa thầy Phạm Cương được mời tham gia chấm giải Bất Động Sản Việt Nam 2018. Năm 2017, SunGrand Ancora được giải, còn năm nay một đơn vị ở SG đoạt giải.

Ngày 10.01.2019 vừa qua, tại trung tâm hội nghị GEM Center đã diễn ra Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Hơn 200 đại biểu là lãnh đạo, đại diện các công ty tư vấn, nghiên cứu, nhà phát triển bất động sản trong và ngoài nước đã tham dự sự kiện.

Giải thưởng bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức nhằm tìm kiếm những doanh nghiệp, thương hiệu đã góp phần tạo nên một thị trường bất động sản lành mạnh và bền vững trong năm qua.

Chương trình này được đánh giá khoa học, nghiêm túc, công tâm của Hội đồng bình chọn với thành phần là các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước; chuyên gia kinh tế uy tín; doanh nhân có kinh nghiệm tham gia điều hành, quản lý và am hiểu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam và quốc tế đã chọn ra 15 doanh nghiệp tiêu biểu trong 7 hạng mục được vinh danh trao giải.

15 doanh nghiệp được trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Khang Điền nhận giải thưởng Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2018

 

 

 

 

Năm nay, đã có 6 hạng mục được trao giải gồm:

Giải thưởng Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu được trao cho các doanh nghiệp uy tín gồm: Vingroup, Khang Điền, Alpha King, Xây dựng Sài Gòn (SCC), Sunshine Group và EZland.

Giải thưởng Thiết kế bất động sản tiêu biểu thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, Tanzanite International và Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng.

Giải thưởng Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu đã trao cho DKRA Việt Nam và Property X.

15 doanh nghiệp được trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Chương trình tọa đàm “Tầm nhìn thành phố thông minh” được diễn ra trong buổi lễ trao giải

 

 

 

 

Giải thưởng Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu đã trao cho 3 đơn vị là Công ty TNHH Siam City Cement (Việt Nam) với thương hiệu Insee; Hưng Thịnh Incons và Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Giải thưởng doanh nhân bất động sản của năm đã thuộc về ông Nguyễn Đình Trung (Hung Thinh Corp) và ông Jimmy Chan (Alpha King).

15 doanh nghiệp được trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 - Ảnh 3.

Đại diện Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao hoa cảm ơn Hội đồng Thẩm định

 

 

 

 

Giải thưởng Dự án có phong thủy tiêu biểu thuộc về dự án của công ty Nam Long.

Năm nay, Giải thưởng Dự án có cơ sở hạ tầng công cộng tiêu biểu không được trao giải do không có đơn vị đáp ứng đủ tiêu chuẩn, điều kiện.

Lễ Vinh danh Bất động sản Việt Nam tiêu biểu 2018 nằm trong chuỗi sự kiện tầm cỡ do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện, đó là Dự án Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam theo các tiêu chuẩn đo lường định lượng quốc tế, Hội nghị Đầu tư thường niên với các chủ đề theo sát tình hình kinh doanh và Hội nghị Công nghệ cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới trong suốt 10 năm qua.

Chuyên gia Phong Thủy Phạm Cương đã được nhận lời mời liên tiếp trong 2 năm làm thành viên của Hội đồng thẩm định của sự kiện này.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Chuyên gia Phạm Cương trong sự kiện:

anh 1

anh 2

 Chuyên gia Phạm Cương chụp ảnh cùng các thành viên Hội đồng thẩm định