REVIEW HỘI THẢO KHAI VẬN TÀI LỘC 2021 | Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương

REVIEW HỘI THẢO KHAI VẬN TÀI LỘC 2021 | Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương

Năm 2021 khép lại với nhiều sự kiện khó quên và cả những khó khăn đầy biến động , thách thức do diễn biến dịch bệnh covid phức tạp. Việt Nam cũng không ngoại lệ trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh, chúng ta cũng gặp muôn vàn khó khăn trong việc chống chọi lại với dịch bệnh covid 19 mặc dù tỷ lệ tiêm chủng vắc xin đã được bao phủ hầu hết các tỉnh thành.

Vào đầu năm 2021, Công ty CP Nhà Xuân đã tổ chức Sự kiện thường niên “ Dự báo thời cuộc và Khai vận tài lộc 2021” với Diễn giả là Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương – Giám đốc Công ty CP Nhà Xuân.

Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương đã chia sẻ về Cách Khai vận tài lộc năm 2021 và Những Dự báo về tình hình Kinh tế – Xã hội . Đặc biệt, Những Dự báo của Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương đã được Đài truyền hình VTV 1 và Một số Báo về Tài chính – Chứng khoán phỏng vấn, đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Chúng ta hãy Cùng Review Hội thảo Khai vận tài lộc 2021 của Chuyên gia Phạm Cương và Chứng nghiệm những gì đã xảy ra.

Mời Quý vị theo dõi Video.

BẠN CÓ CHỜ ĐỢI NHỮNG DỰ BÁO ĐẶC SẮC CỦA CHUYÊN GIA PHONG THỦY PHẠM CƯƠNG?

Bạn mong muốn Chuyên gia Dự báo về vấn đề gì trong năm 2022?

Hãy comment ngay dưới Video này để là 1 trong 50 người được Miễn phí THAM DỰ SỰ KIỆN “ DỰ BÁO THỜI CUỘC VÀ KHAI VẬN TÀI LỘC 2022” DIỄN RA VÀO NGÀY 16/1/2022

Thông tin về Sự kiện vui lòng xem link dưới đây: https://nhaxuan.vn/du-bao-thoi-cuoc-khai-van-tai-loc-2022/

CHI TIẾT LIÊN HỆ HOTLINE: 0833546666