Xem Phong thủy tuổi Tý năm Ất Mùi 2015

Xem Phong thủy tuổi Tý năm Ất Mùi 2015

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên cho từng tuổi cụ thể trong năm mới Ất Mùi để quý vị tham khảo.

> Xem thêm

Xem hướng nhà – Những sai lầm thường gặp

1. Tuổi Tý

Người nam sinh năm Tý, sang năm mới Ất Mùi có khả năng hao tán tiền của, đặc biệt đối với người tuổi Bính Tý càng phải chú ý hơn tới vấn đề tài chính. Ngược lại, nam tuổi Tý dễ có được những may mắn trong chuyện tình cảm, đặc biệt những ai chưa có người yêu dễ nhận được sự mai mối bất ngờ mà nên duyên.

Về sức khỏe, người nam tuổi Tý sang năm tới cần hết sức giữ gìn. Trước hết cần đề phòng các bệnh liên quan đến tiêu hóa như đau đường ruột, dạ dày. Ngoài ra có thể gặp các bệnh cần phải phẫu thuật.

Người nữ sinh năm Tý trong năm Ất Mùi dễ gặp nhiều biến cố trong tình duyên, tình cảm gia đình nhưng đều vượt qua được. Về tiền tài, công danh, đây lại là một năm tốt. Trong năm sẽ có khả năng được người khác nâng đỡ về tài chính cũng như sự nghiệp.

Tuoi Tý
Trong năm mới Ất Mùi, lời khuyên dành cho cả nam và nữ tuổi Tý  là trước mỗi cơ hội lớn, cần phải biết nhún nhường, nhẫn nhịn , “lùi một bước để tiến hai bước”, chấp nhận hy sinh những việc nhỏ vì việc lớn thì mau đến thành công. Năm Ất Mùi là năm thuận lợi cho sự đi đầu mở lối của người tuổi Tý. Vì vậy nếu được giao phó những trọng trách lớn, những vị trí tiên phong trong lĩnh vực mới, người tuổi Tý nên sẵn sàng đón nhận.

Phong thủy Nhà Xuân

Xem thêm

Xem hướng nhà – Những sai lầm thường gặp