Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Bính Thân 2016

Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Bính Thân 2016

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên cho từng tuổi cụ thể trong năm mới Bính Thân để quý vị tham khảo.

Xem thêm >>                    Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Bính Thân 2016

                                          Xem tuổi làm nhà 2016
                                          Xem ngày xuất hành khai trương năm Bính Thân 2016 (Phần 1)

2. Tuổi Sửu

Người nam tuổi Sửu trong năm mới Bính Thân rất được lòng đối tác khác phái, năm nay là năm có rất nhiều niềm vui cho người tuổi Sửu trong gia đình cũng như các mối quan hệ xã hội. Những ai chưa có người yêu, năm nay sẽ dễ có người yêu, ai dự định cưới hỏi năm nay sẽ dễ có khả năng làm đám cưới, những gia đình đang mong có con năm nay nhiều khả năng sẽ có tin vui bất ngờ.

Năm nay là năm đặc biệt tốt về công việc cho người nam tuổi Quý Sửu. Người ra người nam tuổi Sửu dễ được cất nhắc lên các vị trí cao hơn. Những cơ hội này thướng đến bất ngờ, người tuổi Sửu nên nắm lấy trên con đường thăng tiến trong tương lai.

Cũng giống như nam, năm nay các mối quan hệ của người nữ tuổi Sửu phát triển rất tốt đẹp, rất nhiều niềm vui, tiếng cười xuất hiện trong gia đình cũng như công việc. Để tốt hơn cho tài lộc của người nữ tuổi Sửu, năm nay nên năng chú ý chăm lo, quan tâm hơn tới ban thờ gia tiên, nhà thờ họ tộc, tích cực làm nhiều việc thiện. Với tuổi Quý Sửu, năm Bính Thân cũng còn là một năm rất tốt cho học hành, bằng sắc, vì vậy năm nay cũng là năm nên chú tâm tới việc học hành, nâng cao trình độ chuyên môn.

Phong thủy Nhà Xuân