Kienthuc.net.vn : Hóa giải nhà giáp lưng với chùa

Kienthuc.net.vn : Hóa giải nhà giáp lưng với chùa

NHAXUAN.VN – Đối với nhà dựa lưng vào lưng chùa thì không ngại, quay lưng vào mặt chùa mới là điều cần suy nghĩ, cân nhắcchua

Trả lời câu hỏi của bạn đọc Trần Quốc Hùng (Thanh Oai, Hà Nội) về việc, anh định mua một căn nhà ngay sau một ngôi chùa ở Hoàng Mai. Lưng nhà này và lưng chùa dựa vào nhau. Trong điều kiện này, ngôi nhà anh định mua có ảnh hưởng gì không? Nếu vướng phải làm gì để hóa giải? Anh sinh năm 1962, nhà này hướng Bắc.

Chuyên gia Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân cho hay, thông thường những ngôi nhà gần các công trình tâm linh như đền, chùa, nghĩa trang không phải là nơi lý tưởng để ở. Không gian sinh hoạt của con người cần nhiều năng lượng dương trong khi khu vực đền chùa thường mang nhiều năng lượng âm. Vì vậy, sống quá gần đền, chùa, nghĩa trang con người thường có xu hướng hướng nội, sẽ không thích hợp cho những người làm ăn, người làm nghề kinh doanh.
Khu vực này hợp hơn với những người lớn tuổi về hưu hoặc những người làm nghề thiên về nghiên cứu, viết lách… Tùy tính chất công việc của mình bạn đọc nên cân nhắc lựa chọn. Đối với nhà dựa lưng vào lưng chùa thì không ngại, quay lưng vào mặt chùa mới là điều cần suy nghĩ, cân nhắc.
Xét về tuổi, bạn đọc sinh năm 1962, phi cung Khôn. Theo phong thủy bát trạch sẽ không hợp với hướng Bắc. Những hướng tốt nhất của anh là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Theo Kiến thức