Quy trình thực hiện dịch vụ của Nhà Xuân

Quy trình thực hiện dịch vụ của Nhà Xuân

Đối với các công trình ở Hà Nội, quy trình làm việc của Nhà Xuân được thực hiện theo các bước sau đây
1. Khách hàng liên hệ qua bộ phận  khách hàng để được tư vấn về các gói dịch vụ, quy trình thực hiện dịch vụ và hợp đồng tư vấn (nếu khách hàng yêu cầu)
2. Sau khi thống nhất về quy trình làm việc, khách hàng đến công ty để ký kết hợp đồng. Sau đó, Nhà Xuân sẽ cử chuyên gia đến thực địa để đo đạc, khảo sát lấy những thông tin cần thiết phục vụ cho việc thiết kế.

khao sat
3. Sau khi tập hợp được đầy đủ những thông tin về thực địa cũng như ý tưởng, nguyện vọng của gia chủ, Nhà Xuân sẽ bắt tay vào thiết kế. Thời gian thiết kế phụ thuộc vào từng gói tư vấn cụ thể.

4. Sản phẩm cuối cùng khách hàng nhận được sẽ là một bản thiết kế Phong thủy hoặc Kiến trúc nội thất theo chuẩn Phong thủy ứng với gói dịch vụ khách hàng đã chọn(xem mẫu hồ sơ Phong thủy). Nhà Xuân sẽ trả hồ sơ thiết kế cho khách hàng tại trụ sở công ty.

 

Đối với các công trình ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói dịch vụ sau

– Tư vấn trực tuyến qua mạng : Các chuyên viên của Nhà Xuân sẽ tư vấn để khách hàng cung cấp đầy đủ các số liệu và các thông tin liên quan đến công trình cũng như tất cả các yêu cầu khác cho Nhà Xuân. Khách hàng có thể gửi qua email, hoặc đường bưu điện. Yêu cầu tất cả các tài liệu và số liệu phải chính xác, nhất quán để Nhà Xuân dựa vào đó tiến hành triển khai công việc.
Chi phí cho gói thiết kế này sẽ giảm từ 30-50% so với đơn giá chung tùy từng công trình cụ thể.

– Tư vấn trực tiếp: Khách hàng sẽ được Chuyên gia Phạm Cương đến tận nơi ở của quý khách hàng để khảo sát và lấy các số liệu liên quan đến công trình. Sau đó Nhà Xuân sẽ tiến hành thiết kế và trả hồ sơ thiết kế cho khách hàng qua email hoặc chuyển phát nhanh.

Ngoài phần chi phí thiết kế theo đơn giá chung , toàn bộ công tác phí trong quá trình nhân viên làm việc bên phía khách hàng sẽ chi trả theo thỏa thuận cụ thể giữa hai bên.

Trong quy trình tư vấn Phong thủy, việc khảo sát thực địa là rất quan trọng nhằm thu thập những thông tin chuẩn xác về hướng nhà, long mạch của khu đất liên quan đến mạch núi, mạch nước, hệ thống đường giao thông đi lại, cảnh quan xung quanh, trường khí của khu đất…Đây là những vấn đề phức tạp đòi hỏi người khảo sát phải có trình độ chuyên môn nhất định.
Vì vậy, trong điều kiện có thể, Nhà Xuân luôn khuyến khích khách hàng thực hiện những gói dịch vụ tư vấn trực tiếp để có được những tư vấn chuẩn xác và đầy đủ nhất.

 

Quý vị mong muốn được tư vấn phong thủy bởi Chuyên gia Phạm Cương và đội ngũ Chuyên gia giỏi của Nhà Xuân phong thủy và được Báo giá phí dịch vụ tư vấn phong thủy, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ email: nhaxuan.vn@gmail.com, hoặc liên hệ qua số hotline: Ms Ngân: 0833546666/ 0988.714799