Nhìn lại Tiên tri về TTCK của chuyên gia Phong thủy: Chứng khoán “hốt bạc” vào xuân hè

Nhìn lại Tiên tri về TTCK của chuyên gia Phong thủy: Chứng khoán “hốt bạc” vào xuân hè

Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của các môn khoa học thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thuỷ văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.

slide-phong-thuy-trong-dau-tu-nam-quy-ty-2013-chung-khoan-hot-bac-vao-xuan-he

Từ lâu, Phong Thủy đã được ứng dụng trong việc kinh doanh, giúp chúng ta có đủ tài trí để đầu tư và kinh doanh thuận lợi.

Vừa qua, CTCK Quốc tế Hoàng Gia (IRS) tổ chức chương trình ứng dụng Phong Thủy trong đầu tư chứng khoán với sự tham gia của chuyên gia Phong Thủy Phạm Cương, ông là giảng viên các khóa về Phong Thủy chuyên sâu từ năm 2007 và hiện là Giám đốc khối Phong Thủy Công ty Nhà Xuân.

Chuyen-gia-phong-thuy-pham-cuong

Phong Thủy về đầu tư năm Quý Tỵ

Xét trên góc nhìn Thiên can quý Thủy khắc địa chi Tị Hỏa, xét ngũ hành thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa nên hành mộc lên ngôi tạo sự cân bằng trong thời cuộc này. Theo chuyên gia Phong thủy Phạm Cương, Nó cũng ứng dụng luôn trong đầu tư chứng khoán – chứng khoán có các mảng đầu tư theo ngành, liên quan đến thực phẩm, chăn nuôi, gỗ, cao su là các ngành trọng điểm trong năm tới.

Về ngành công nghiệp, đi song hành cùng với vận đi xuống của nền kinh tế, những ngành công nghiệp dựa vào lĩnh vực thăng hoa như nông nghiệp tốt hơn là các ngành nông nghiệp bình thường khác, ngành dịch vụ liên quan đến văn hóa rất phát đạt.

Về các kênh đầu tư, năm tới thị trường bất động sản trong năm 2013 tiếp tục chu kỳ đi xuống và ảnh hưởng lên các lĩnh vực liên quan như xây dựng, vật liệu xây dựng, nhưng có lực đỡ từ vốn ngoại chảy qua các quỹ ngoại nâng đỡ thị trường, làm cho thị trường bớt rơi như năm 2012. Thị trường trọng điểm mang lại lợi nhuận thiên về miền Nam hay miền Trung tốt hơn miền Bắc.

Về chứng khoán, năm 2013 chứng khoán sẽ diễn biến khó lường, những thời điểm mang lại lợi nhuận sẽ rơi vào mùa xuân và đầu hè, thời điểm mùa thu và mùa đông cần có những điểm nút để dự báo.

 

Theo CafeF

———————————————————————————

Dự báo của chuyên gia về chứng khoán hoàn toàn chính xác: Chứng khóan đã vượt ngưỡng 500 vào mùa xuân và tiếp tục xác lập những mốc mới vào mùa hè.

Tăng trên mốc 500 trong mùa xuân

Mùa hè: VN-Index lên cao nhất 3 năm, cổ phiếu ngân hàng bứt phá

Dưới đây là xác nhận của ông Đỗ Linh Phương- Tổng giám đốc Chứng Khoán Vietinbank, một khuôn mặt tên tuổi trong ngành Chứng khoán.