Cách hóa giải nhà không hợp hướng

Cách hóa giải nhà không hợp hướng

Nói về chuyện nhà cửa, nhiều người tin là có yếu tố tâm linh, những cũng có người chả tin gì cả những khi nhắc đến ngôi nhà của ông Bưu ở thị trấn X, thì tôi phải khẳng định là có quá nhiều điều dể mà trầm ngâm, chiêm nghiệm

Nhìn căn nhà chỉ vỏn vẹn tầm hơn 100 mét vuông ở vùng quê, xúc chắc ai cũng nghĩ  nhà này nghèo lắm. những nếu biết về gia cảnh ngôi nhà nghèo chắc nhiều người phải giật mình.

Ấy là ông chủ nhà đã từng có hơn 1000 m đất, đã từng sở hữu tới 2 doanh nghiệp ăn nên làm ra rất phát triển

Trước đó, vị doanh nhân thành đạt này từng đi bộ đội, đi làm cho doanh nghiệp nhà nước và rồi bung ra, và ăn nên làm ra như diều gặp gió. Thế nhưng con diều no gió đến lúc hết gió.

Đó là khi 5 người con của ông, 3 trai 2 gái trưởng thành thì họ bắt đầu gặp phải sóng gió không thể ngờ dù họ đều là những người có ăn học

Nói đến đây, tôi thấy đôi chân mày và cặp mắt của Ông nhìn xuống, có gì như muốn bộc bạch nỗi lòng. Ông nói tiếp:

Đến giờ con trai đầu và con trai thứ không còn nhà để ở, tôi tính cơi nới chỗ bếp kia để cho con có chỗ về. Còn chuyện vợ con của chúng nó cũng buồn lắm, đang ly thân và có thể không tiếp tục sống chung với nhau nữa

Nói đến đây, tôi thấy mắt ông ngấn lệ.

“Trước khi đón thầy Cương về, nhà có nhờ 1 ông thầy địa lý đến đây, ông phán nhà này không hợp hướng, nên các con trai ông mới lận đận như vậy. Giờ nên đổi hướng nhà, quay lại hướng nhà để thuận hơn thì mới cứu vãn được tình hình”

A- con rể tôi có thời gian nhờ thầy Cương làm nhiều công trình rồi, lần này cháu nó mời thầy về, rất mong nhận được tư vấn của Thầy, và đặc biệt là những băn khoăn của tôi.

Sau khi khảo sát 1 vòng thầy Cương cũng trầm ngâm không kém gì vị chủ nhà  và thầy chia sẻ có 1 điểm cốt tử trong căn nhà này mà bác đã bỏ qua vô cũng đang tiếc. Điểm đó là….

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về Nhà không hợp hướng giống như vị gia chủ kia ? và Bạn mong muốn được Thầy Phong thủy bật mí về cách hóa giải nhà không hợp hướng? Vui lòng theo dõi Video dưới đây!