Học Phong thủy Cơ bản cùng Chuyên gia Phạm Cương | Khóa học Phong thủy cơ bản dành cho Người mới

Học Phong thủy Cơ bản cùng Chuyên gia Phạm Cương | Khóa học Phong thủy cơ bản dành cho Người mới

Kính gửi Quý khách hàng,

99% Người bắt đầu tiếp cận, tìm hiểu, học phong thuỷ thường hay cảm thấy hoang mang vì không biết mình nên bắt đầu từ đâu. Thông tin trên mạng Internet, Tài liệu/sách về Phong thuỷ có rất nhiều nhưng chưa có ai chỉ cho bạn Điều gì là quan trọng nhất đối với Người mới học phong thuỷ. Chính vì vậy, để tự tìm hiểu, bạn sẽ mất rất nhiều CHI PHÍ CƠ HỘI VỀ THỜI GIAN và đôi khi còn rất dễ MẮC SAI LẦM vì những gì mình tìm hiểu chưa chắc đã chuẩn.

Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương đã dành thời gian hơn 20 năm nghiên cứu – thực hành phong thủy và đồng hành cùng hơn 5000 Khách hàng (cá nhân và tổ chức) . Những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của Chuyên gia đã được đúc kết trong Khóa học Phong thủy cơ bản.

Với mong muốn ngày càng nhiều Người tiếp cận với trường phái Phong thủy khoa học, giúp học viên nắm được kiến thức nền tảng của Phong thủy , Nhà Xuân phong thủy xin giới thiệu về KHÓA HỌC PHONG THỦY CƠ BẢN K1/2023 tới Quý vị:

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

  • Tìm hiểu về Khoá học Phong thuỷ Cơ bản Online của Chuyên gia Phạm Cương được Khai giảng vào 1/3/2023 và Ưu đãi đối với những Người ĐĂNG KÝ đầu tiên, vui lòng tham khảo tại đây:
  • HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM

– Học phí: 6.000.000 đ/ khóa học/ học viên.

– Ưu đãi đặc biệt dành cho 5 người Đăng ký đầu tiên và Chuyển khoản thành công: Giảm giá học phí từ 6.000.000 đ xuống còn 4.999.000 đ/ khóa học/ học viên

– Thông tin chuyển khoản:

Số tk: 19027232286888. Tên tk : Phạm Hoàng Cương,ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank,

Nội dung: Họ tên học viên _ Số đt _ PTCB2023

* ĐIỂM KHÁC BIỆT của Khóa học Phong thủy cơ bản K1/2023 so với các Khóa học Phong thủy đã triển khai trước kia:

Học viên sẽ được đi thực địa, khảo sát công trình với Chuyên gia Phạm Cương lên đến 3 lần thay vì 1 lần như các Khóa học trước. Với tiêu chí để học viên có thêm kinh nghiệm thực tiễn, Nhà Xuân Phong thủy tăng số lần khảo sát thực địa , các bạn có thể áp dụng được vào chính cuộc sống của mình và cho người thân, bạn bè của mình.

Ngoài ra, Trong quá trình dạy – học, Nhà Xuân phong thủy tăng số lượng bài tập thực tế (phân tích 1 căn hộ chung cư, nhà ống, luận phân tích 1 khu đất điển hình….) để học viên được thực hành, áp dụng vào cuộc sống.

* Link đăng kí khoá học Phong thuỷ tại đây:

https://forms.gle/C7gkNeM62LWF8n8r7

*Xem các học viên nói gì về các Khoá học Phong thuỷ Cơ bản của Chuyên gia Phong thuỷ Phạm Cương:

Hãy liên hệ hotline : 0833546666 hoặc 0988714799 để là một trong những người ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT Khoá học Phong thuỷ Cơ bản Online K1/2023 và nhận nhận được Ưu đãi của chúng tôi.