Xem Phong thủy tuổi Sửu năm Ất Mùi 2015

Xem Phong thủy tuổi Sửu năm Ất Mùi 2015

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên cho từng tuổi cụ thể trong năm mới Ất Mùi để quý vị tham khảo.

Xem thêm

Xem hướng nhà – Những sai lầm thường gặp

Xem Phong thủy tuổi Tý năm Ất Mùi 2015

2. Tuổi Sửu

Trong năm Ất Mùi, người tuổi Sửu  thường hay được lòng người khác phái do phong cách ăn mặc đẹp, có gu thẩm mỹ. Tuy nhiên trong các mối quan hệ cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh cãi vã, tranh luận lớn tạo ra những mâu thẫn không đáng có gây mất tình cảm anh em, bạn bè.

trau

Ngoài ra trong năm 2015 là một năm hao tiền của người tuổi Sửu. Vì vậy, cần chú ý tới vấn đề cân bằng tài chính cho gia đình, tránh bị động khi phải sử dụng những khoản tiền lớn.

Về sức khỏe sang năm tới, người tuổi Sửu dễ mắc những căn bệnh về răng miệng hay viêm họng. Vì vậy cần phải hết sức giữ gìn trong việc ăn uống và giữ ấm cho cơ thể. Đây là một năm nhiều thử thách đối với tuổi Sửu, trong nhà có thể phải đối mặt với chuyện buồn, mất mát người thân.

(còn nữa)

Phong thủy Nhà Xuân

Xem thêm

Xem hướng nhà – Những sai lầm thường gặp

Xem Phong thủy tuổi Tý năm Ất Mùi 2015