Xem Phong thủy người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

NHAXUAN.VN – Năm cũ qua đi, năm mới đến, trời đất chuyển mình theo quy luật của tạo hóa. Theo Tử vi phương đông, năm mới cũng là khởi đầu thời vận mới của mỗi  người, mang đến những cơ hội nhưng cũng luôn song hành cùng khó khăn, thách thức. Hiểu rõ được thời vận của bản thân, chúng ta sẽ chủ động “cầu lành, tránh dữ” để hướng tới hạnh phúc và thành công.  Dưới đây là những lời khuyên về Xem Phong thủy người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017 để quý vị tham khảo.

Xem thêm:

Xem tuổi làm nhà 2017

Phong thuỷ Khai vận năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Xem Phong thủy người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

 

Trong năm Đinh Dậu này cả người nam và người nữ tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, dễ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, giao phó cho những trọng trách tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực mới, hoặc đứng đầu một vị trí quan trọng cần sự quyết đoán, làm việc độc lập.

Chính vì những lĩnh vực mới mẻ, cho nên rất dễ gặp phải những khó khăn lúc ban sơ, tuy nhiên, nếu biết hy sinh, gạt bỏ những khó khăn nhỏ ban đầu thì sẽ gặt hái được những thành công lớn trong tương lai gần.

Năm nay cũng là một năm đầy may mắn trong chuyện tình cảm của người tuổi Mão, nếu chưa có gia đình, cần chớp lấy thời cơ này. Tuy nhiên, người tuổi Mão cũng cần phải lưu ý lời ăn tiếng nói, tránh nói điều khó nghe gây những cản trở nhất định trong cuộc sống tình cảm gia đình, bạn bè. Nên đi chữa răng trong năm nay giúp hóa giải những thị phi trong cuộc sống.