Làm nhà 2 năm có nên không?

Làm nhà 2 năm có nên không?

Tới 90% khách hàng của Nhà Xuân khi đăng ký đặt dịch vụ đều mong muốn được tư vấn các vấn đề về làm nhà theo phong thủy. Đối với mỗi chúng ta, làm nhà là việc hệ trọng của đời người. Xây được một căn nhà đáp ứng đủ công năng sử dụng, được bố trí chuẩn về phong thủy là niềm mong ước của nhiều gia chủ.

Trong Quá trình tác nghiệp tư vấn của Nhà Xuân, có rất nhiều câu hỏi của gia chủ quay quanh vấn đề Chuyện làm nhà. Trong những câu hỏi ấy, nhiều gia chủ mong muốn được thầy Phạm Cương giải đáp về việc làm nhà trong 2 năm, ví dụ như:

  • Có nên làm nhà trong 2 năm không?
  • Nếu lỡ may việc làm nhà không diễn ra như dự kiến , do những yếu tố khách quan ảnh hưởng, dẫn tới phải làm nhà 2 năm, thì sẽ phải hóa giải bằng cách nào?
  • Nếu tôi tôi muốn động thổ để lấy ngày đẹp vào năm trước, rồi qua năm sau mới bắt đầu làm các công đoạn tiếp theo, thì có phải xem tuổi làm nhà lại trong năm mới hay không?

Chuyên gia Phạm Cương đã làm tới 3 số Livestream tư vấn về Chuyện Làm Nhà để giải đáp những thắc mắc của gia chủ. Trong phạm vi Bài viết và Video này, Ông đã có những chia sẻ của mình để giúp cho gia chủ có câu trả lời cho những băn khoăn trên!

Mời Quý vị đón xem!

………………..

Số điện thoại hotline: 0833546666 hoặc 0988714799 (Mrs Ngân trợ lý)

Website: http://nhaxuan.vn

Email: nhaxuan.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng tư vấn: Căn hộ T18.21.15 KĐT Times city, 458 Minh Khai,
Hoàng Mai, Hà Nội

FB Thầy Phạm Cương: https://www.facebook.com/phamcuongphongthuy

FB Nhà xuân: https://www.facebook.com/phongthuynhaxuan

Kênh Youtube của Chuyên gia Phạm Cương : Phong thuỷ Phạm Cương Offical

Xem các Bài viết liên quan:

XEM TUỔI LÀM NHÀ 2021