Hội thảo Phong thuỷ cho doanh nhân tại Vũng Tàu

Hội thảo Phong thuỷ cho doanh nhân tại Vũng Tàu 

pham cuong 3

Nhaxuan.vn: Ngày 5/3/2016, Chuyên gia Phong thuỷ Phạm Cương đã có chuyến tác nghiệp tại Thành phố Vũng tàu, tại đây, Chuyên gia đã có một buổi Hội thảo Phong thuỷ thành công tại hội trường của Tập Đoàn Anh Group Vũng Tàu.

Buổi Hội thảo được tổ chức bởi Tập Đoàn Anh Group – Tập đoàn Quản lý Đầu tư tài chính lớn nhất tại Tp Vũng tàu. Trước đông đảo các khách mời – là những doanh nhân, doanh nghiệp, chính trị gia thành đạt của Thành phố, Chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương đã trình bày một cách thuyết phục các nội dung về “Phong thuỷ cho Doanh nhân và Khai vận tài lộc năm 2016”. Qua đó chứng tỏ được sự cần thiết của việc ứng dụng Phong thuỷ trong Kinh doanh. Cũng trong buổi nói chuyện này, ông cũng đưa ra những dự báo về kinh tế, chính trị Việt nam và Thế giới. Sau đó là màn giao lưu rất sôi nổi và bổ ích, đông đảo khán giả rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cùng với sự tư vấn trực tiếp gọn gàng và thuyết phục của chuyên gia tại hội thảo. Buổi hổi thảo diễn ra hết sức tốt đẹp.

Để đạt được những thành công này, xin cảm ơn Tập đoàn Anh Group đã tổ chức rất chuyên nghiệp, tạo điều kiện kết nối giữa Chuyên gia Phạm Cương và các doanh nhân của Tp Vũng tàu. Chuyên gia phong thủy Phạm Cương đã được các Doanh nghiệp trẻ, các chính trị gia bày tỏ sự quan tâm thông qua việc đề nghị được hợp tác và giúp đỡ về Phong thuỷ trong kinh doanh trực tiếp tại các cơ sở, nhà máy văn phòng doanh nghiệp. Chuyên gia Phạm Cương vui vẻ nhận lời.

Sự kiện này cũng được sự quan tâm của nhiều phương tiện truyền thông đại chúng của Tp Vũng tàu, tiêu biểu là đã được Đài phát thanh và truyền hình Tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu đưa tin:

Dưới đây là những hình ảnh liên quan đến Buổi hội thảo của chuyên gia Phong thủy, diễn giả Phong thủy Phạm Cương:

pham cuong 1

Hình 1. Chương trình được Tập Đoàn Anh Group quảng cáo trên đường phố Vũng tàu.

pham cuong 2Hình2. Chủ tịch Tập Đoàn AnhGroup – Mr Ngọc Anh tặng hoa Chuyên gia Phong thuỷ Phạm Cương thay cho lời chúc thành công của buổi Hội thảo.

pham cuong 4

Hình 3. Chuyên gia Phong thuỷ Phạm Cương thuyết trình trong Hội thảo

pham cuong 5

Hình 4. Chuyên gia Phạm Cương thuyết trình trong buổi Hội thảo

pham cuong 6

Hinh 5. Chuyên gia Phong thuỷ Phạm Cương giải đáp thắc mắc của Doanh nhân

sau Hội thảo

pham cuong 7

Hình 6. Các doanh nhân trẻ Tp.Vũng tàu có lời mời đề nghị Chuyên gia Phong thuỷ Phạm Cương giúp đỡ, tư vấn về Phong thuỷ văn phòng, gia cư