Diễn giảng Phong thủy với Capitaland tại Tp Hồ Chí Minh

Diễn giảng Phong thủy với Capitaland tại Tp Hồ Chí Minh

NHAXUAN.VN – Trong khuôn khổ hợp tác giữa công ty cổ phần Nhà Xuân với tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam,  chuyên gia Phong thủy, KTS Phạm Cương đã được mời làm diễn giảng trong sự kiện tri ân khách hàng về đề tài Phong thủy với tên gọi “Chat với thầy Phong thủy, xây đắp tổ ấm bình yên”. Sự kiện được tổ chức vào ngày 12-5-2012 tại TP Hồ Chí Minh đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng .

Với đề tài “Phong thủy cho nhà chung cư – Những điều nên biết”, KTS Phạm Cương đã mang đến cho khách mời những kiến thức bổ ích về Phong thủy nói chung và Phong thủy cho nhà chung cư nói riêng, giúp mọi người có được những định hướng tốt nhất về Phong thủy khi chọn mua và thiết kế căn hộ chung cư.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện.

dien-giang1

 

diengiang2

diengiang3

diengiang4

dien-giang5

dien-giang6

dien-giang7

 

dien-giang11

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Với trụ sở chính đặt ở Singapore, công ty đa quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực chính như bất động sản, căn hộ dịch vụ, dịch vụ tài chính bất động sản….Tại Việt Nam, công ty đã làm xong dự án nhà ở cao cấp The Vista tại Thành phố Hồ Chí Minh và đang hoàn thành dự án nhà ở cao cấp Mulbery Lane tại Hà Nội….

Trong thời gian tới, Công ty Nhà Xuân sẽ tiếp tục hợp tác với CapitaLand để tổ chức những buổi diễn giảng Phong thủy tại Hà Nội.