Diễn giảng Phong thủy tại ngân hàng ANZ

Diễn giảng Phong thủy tại ngân hàng ANZ

NHAXUAN.VN – Trong khuôn khổ hợp tác giữa công ty cổ phần Nhà Xuân và ngân hàng ANZ Việt Nam, chuyên gia Phong thủy Phạm Cương đã nhận lời làm diễn giảng trong Hội thảo chuyên đề: Cơ hội đầu tư và Phong thủy trong năm Quý Tỵ  do ngân hàng ANZ tổ chức tại khách sạng Melia, Hà Nội ngày 23/1/2013 và khách sạn Sofitel, TP Hồ Chí Minh ngày 25/1/2013.

Đây là chương trình tri ân những khách hàng VIP của ngân hàng ANZ nhằm cung cấp cho khách hàng những dự báo về tình hình kinh tế và cơ hội đầu tư trong năm mới. Tham dự chương trình còn có tiến sĩ kinh tế Nguyễn Xuân Thành, giám đốc chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright.

Mớ đầu, tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành đưa ra những dự báo về tình hình kinh tế và đầu tư với chuyên môn của một nhà kinh tế học. Sau đó là phần trình bày của chuyên gia Phong thủy Phạm Cương về tình hình kinh tế, các kênh đầu tư trong năm Quý Tỵ dưới góc nhìn Phong thủy và những kiến thức bổ ích trong việc trang hoàng, sắp đặt nhà cửa trong năm mới…Đây là nội dung nhận được sự hưởng ứng rất lớn của khách tham dự chương trình…Dù đã kéo dài hơn dự kiến nhưng chuyên gia vẫn không giải đáp được hết số lượng câu hỏi rất lớn từ khách mời.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi hội thảo tại Hà Nội

ANZ 5

ANZ 1

ANZ 2

ANZ 3

ANZ 4