Đào tạo cho Môi giới bất động sản tại Hà Nội: “Chọn Nhà Theo Phong thủy”

Đào tạo cho Môi giới bất động sản tại Hà Nội: “Chọn Nhà Theo Phong thủy”

>>>: Xem buổi giảng Phong thủy với 600 học viên tại Sài Gòn

Nhaxuan.vn – Ngày 12/4 vừa qua, Một Chương trình Đào tạo dành riêng cho các nhà Môi giới bất động sản có quy mô lớn mang tên: “ Chọn Nhà theo Phong thủy” diễn ra tại Hội trường của Khách Sạn Pan Pacific. Tại đây, Chuyên gia Phạm Cương đã có một buổi Đào tạo phong thủy rất thành công.

Buổi Đào tạo được tổ chức bởi Tập đoàn Đại Việt Group – tập đoàn có kênh thông tin bất động sản đứng hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.Trước đông đảo các khách mời – là những nhà môi giới bất động sản được Đại Việt Group lựa chọn tham dự, Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương đã trình bày một cách thuyết phục các nội dung về “ Chọn nhà theo Phong thủy”. Trong bài nói chuyện của mình, Ông Phạm Cương đã chia sẻ rất nhiều các kinh nghiệm thực tiễn đã được ông đúc kết trong 15 năm kinh nghiệm công tác của mình, để các chuyên viên Môi giới bất động sản có thể áp dụng trong việc tư vấn cho khách hàng.  Những vấn đề thiết thực như : lựa chọn nhà theo tuổi, cách tính hướng nhà chung cư chuẩn phong thủy, cách tính vận đất…..  đã được chuyên gia chia sẻ rất dễ hiểu và dễ áp dụng. Sau đó là màn giao lưu rất sôi nổi và bổ ích, đông đảo khán giả rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cùng với sự tư vấn trực tiếp gọn gàng và thuyết phục của chuyên gia tại Hội trường. Buổi hổi thảo diễn ra hết sức tốt đẹp.

Để đạt được những thành công này, Công ty CP Nhà Xuân cũng xin cảm ơn tới Tập Đoàn Đại Việt Group đã tổ chức rất chuyên nghiệp, tạo điều kiện kết nối giữa Chuyên gia Phạm Cương và các nhà môi giới bất động sản. Cuối chương trình, rất nhiều bạn Môi giới bất động sản trẻ tuổi ngỏ ý mong muốn được Chuyên gia Phạm Cương mở các lớp Phong thủy cơ bản chuyên sâu để được đào tạo phong thủy một cách bài bản.

Sau phần cảm ơn của Lãnh đạo tập Đoàn Đại Việt Group, Bà Trần Thị Hồng Thúy, Phó Tổng Giám đốc của Tập Đoàn Đại Việt, có gửi lời mời hợp tác tới Chuyên gia Phạm Cương trong các đợt đào tạo tiếp theo của Tập Đoàn tại Hà Nội và Tp.HCM.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong Buổi đào tạo “ Chọn nhà theo Phong thủy”.

bds 1

Ảnh 1. Hội trường của khách sạn Pan Pacific đông kín khách mời

bds 1

Ảnh 2. Sự thu hút của Chuyên gia Phạm Cương trong Buổi đào tạo. Ông đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu của mình cho các bạn Môi giới Bất động sản

bds 4

Ảnh 3. Chuyên gia Phạm Cương đang chia sẻ nội dung trong Bài nói chuyện của mình

 

bds 3

Ảnh 4. Những kinh nghiệm rất quý báu của chuyên gia đã được truyền tới đông đảo khách mời.

DSC04440

Ảnh 5. Lời chia sẻ của Lãnh đạo tập đoàn Đại Việt sau khi chương trình kết thúc

DSC04435 (2)Ảnh 6. Bó hoa thay cho lời cảm ơn và lời mời hợp tác tiếp theo!

 

Xem buổi giảng Phong thủy lần 2 với 600 học viên tại Sài Gòn