Dịch vụ tư vấn phong thủy Văn phòng – Nhà máy

Dịch vụ tư vấn phong thủy Văn phòng – Nhà máy

 

>>> Phong thủy nhà máy MIDEA – KCN Bình Dương

Midea 6 cong ty TODA

Từ lâu Phong Thủy được biết đến như bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu về ảnh hưởng của Môi trường sống như sông núi quang cảnh đường xá tới Ngôi nhà hay nơi cư trú, nơi làm ăn của con người.

Môi trường sống tốt hay một mảnh đát đắc địa sẽ tạo cơ sở để phát triển và thịnh vượng. Từ xa xưa những vị vua anh minh như Lý Thái Tổ đã không ngại vất vả cả chục năm trời kết hợp với rất nhiều tri thức để xây dựng kinh thành Thăng Long để con cháu đời đời nối tiếp như bây giơ. Ngày nay để có được một nhà máy tốt, một công xưởng, văn phòng tốt rất cần tới phong thủy. Ngoài việc tìm vị trí đắc địa, việc thiết kế hợp Phong thủy không thể xem nhẹ.  Long mạch tốt, khí mạch dồi dào là điều cần thiết, quan trọng hơn những nhà xưởng những ngôi nhà cần được thiết kế với CẤU TRÚC sao cho hấp thụ hết năng lượng tinh hoa ấy.

Chính vì thế, Dịch vụ này sẽ giúp quý vị có được giải pháp nâng cao được năng lượng tạo sự hài hòa của ngôi nhà nơi cư trú của quý vị với cảnh quan môi trường. Kích thích tối đa năng lượng tốt và giảm thiệu, triệt tiêu, hóa giải tất các mối xung đột hoặc năng lượng xấu, tăng cường thêm năng lượng CÁT LÀNH cho NHÀ MÁY, CÔNG XƯỞNG, VĂN PHÒNG của quý vị để hướng tới mục tiêu sao cho quí vị được MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG và THÀNH ĐẠT nhất.

Hiện nay, có rất nhiều trường phái Phong Thuỷ khác nhau, trong đó có các trường phái:
1. Phong Thủy Loan Đầu: nghiên cứu về Hình thế của ngôi nhà
2. Phong Thủy Bát Trạch: nghiên cứu về Lý khí, cụ thể là Nhân Khí của người đối với ngôi nhà đó
3. Phong Thủy Huyền Không: nghiên cứu về Lý khí, bao gồm chủ yếu Thiên Khí và phần nào Địa Khí tác động đến mặt bằng sống.

4.Phong Thủy Thần Sát: Nghiên cứu sự ảnh hưởng của 108 thần sát trong lá số tử vi trên địa bàn cư trú.

………

Mỗi phái có những thế mạnh và những nhược điểm riêng. Quan trọng là vận dụng thế nào trong thiết kế. Giống như trong võ thuật vậy, không có thứ vụ khí nào là tối hảo cả Giáo dài hay kiếm ngắn lúc nào nên dùng lúc nào không. Trận mạc xa trường khoảng cách lớn thì giáo dài, cung tên là thuận lợi, nhưng trong khoảng chiến đấu chật hẹp các thứ vũ khí trên bất lợi thì kiếm ngắn lại phát huy. Bởi vậy, giống như võ học, các trường phái trong PHONG THỦY đa dạng là thế, sinh ra để bổ sung nhau chứ không phủ nhận nhau như một số ý kiến. Việc dùng hay không dùng đến chiêu thức hay trường phái nào cần đến kinh nghiệm và sự tinh tế.

NHÀ XUÂN hiểu rõ vấn đề này nhất và sẽ thực hiện điều này hoàn hảo nhất cho quý vị.

Quý vị quan tâm đến dịch vụ tư vấn phong thủy của chúng tôi, vui lòng gọi điện vào số hotline để được cung cấp thêm thông tin cần thiết và báo giá. Ms Ngân: 0988.714799

Quy trình thực hiện dịch vụ của Nhà Xuân

Midea 3 Midea 2

>>> Phong thủy nhà máy MIDEA – KCN Bình Dương

Bài viết liên quan