Dịch vụ tư vấn phong thủy âm trạch đất cát

Dịch vụ tư vấn phong thủy âm trạch đất cát

Nhất mệnh, nhì vận tam, phong thủy…

Theo luận điểm của người xưa, Phong thủy ở vị trí hàng thứ ba vì thế chưa phải thứ quyết định nhưng đó là yếu tố DUY NHẤT chúng ta còn cải tạo, can thiệp, còn có cơ hội mà xoay chuyển. Điều này hướng con người ta suy nghĩ tích cục hơn về cuộc sống khi mà cái định mệnh ông trời vốn năm giữ phần Thiên là rất khó suy chuyển.

Phần Địa có cơ xoay vần được thì gồm hai phần: phần dương cơ là ngôi nhà, là công xưởng chúng ta có thể thay đổi để hóa giải đẻ tăng cường năng lượng . Nhưng gốc gác nhất sâu xa nhất và ảnh hưởng thâm trầm nhưng dài hơi nhất chính là phần liên quan đến Mồ mả, nhà thờ mà phong thủy quy chung lại là PHONG THỦY ÂM TRẠCH.

PHONG THỦY ÂM TRẠCH theo WIKI: cuộc đất dùng để chôn người chết, còn gọi là mồ mả. Phong thủy cho rằng, nếu người chết được chôn vào một cuộc đất tốt về phong thủy thì sẽ truyền được phúc đức cho con cháu đời sau.

Giải thích về điều này chúng tôi cho rằng: Những mồ mả còn lưu giữ được xương cốt người chết mới có giá trị ảnh hưởng, những mồ mả không có xương cốt hay mồ giả hoặc các bình tro hỏa tang không có nhiều giá trị PHONG THỦY.

Về khoa học, trong xương cốt người chết vẫn còn những tinh huyết, do sự cùng huyết thống nên nó có chứa đựng những giá trị thông tin nhất định ảnh hưởng đến con cháu dòng họ. Nơi đây được coi như tổng đài truyền dẫn thong tin từ thế giới TÂM LINH cho con cháu. Tổng đài này có duy trì lâu dài phát huy được ( Mả phát kết)  hay không sẽ phụ thuộc vào nơi chôn cất long mạch đó ra sao. Bài tóan này dành cho PHONG THỦY.

NHÀ XUÂN hiểu rõ điều này và hoàn toàn có thể đảm nhiệm tư vấn giúp quý vị một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất.

 

Hiện nay, có rất nhiều trường phái Phong Thuỷ khác nhau, trong đó có các trường phái:
1. Phong Thủy Loan Đầu: nghiên cứu về Hình thế của ngôi nhà
2. Phong Thủy Bát Trạch: nghiên cứu về Lý khí, cụ thể là Nhân Khí của người đối với ngôi nhà đó
3. Phong Thủy Huyền Không: nghiên cứu về Lý khí, bao gồm chủ yếu Thiên Khí và phần nào Địa Khí tác động đến mặt bằng sống.

4.Phong Thủy Thần Sát: Nghiên cứu sự ảnh hưởng của 108 thần sát trong lá số tử vi trên địa bàn cư trú.

………

Mỗi phái có những thế mạnh và những nhược điểm riêng. Quan trọng là vận dụng thế nào trong thiết kế. Giống như trong võ thuật vậy, không có thứ vụ khí nào là tối hảo cả Giáo dài hay kiếm ngắn lúc nào nên dùng lúc nào không. Trận mạc xa trường khoảng cách lớn thì giáo dài, cung tên là thuận lợi, nhưng trong khoảng chiến đấu chật hẹp các thứ vũ khí trên bất lợi thì kiếm ngắn lại phát huy. Bởi vậy, giống như võ học, các trường phái trong PHONG THỦY đa dạng là thế, sinh ra để bổ sung nhau chứ không phủ nhận nhau như một số ý kiến. Việc dùng hay không dùng đến chiêu thức hay trường phái nào cần đến kinh nghiệm và sự tinh tế của nguwif thày PHONG THỦY.

NHÀ XUÂN hiểu rõ vấn đề này nhất và sẽ thực hiện điều này hoàn hảo nhất cho quý vị.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ tư vấn phong thủy của Nhà Xuân, vui lòng gọi điện vào số hotline để được cung cấp thêm thông tin và báo giá. Ms Ngân: 0988.714799

Quy trình thực hiện dịch vụ của Nhà Xuân