Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương giao lưu trực tuyến trên Cafef

 

Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương giao lưu trực tuyến trên Cafef

NHAXUAN.VN – Hôm qua vào hồi 14h00, tại trụ sở văn phòng của Tòa soạn báo điện tử Cafe.vn, đã diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với tiêu đề: ” Năm Gà, đừng để biến thành Gà trên Thị trường chứng khoán”. Buổi giao lưu có sự góp mặt của các Chuyên gia chứng khoán và Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương.

Buổi giao lưu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả, đặc biệt là các độc giả quan tâm tới ngành tài chính, chứng khoán. Bên cạnh những nhận định của các chuyên gia chứng khoán về các vấn đề kinh tế vĩ mô, vi mô ảnh hưởng tới thị trường chứng khoán, thì Chuyên gia Phạm Cương, bằng những kinh nghiệm dự báo chính xác rất nhiều năm của ông, Ông đã đưa ra những dự báo của mình về chứng khoán năm nay. Theo Chuyên gia Phạm Cương, năm nay là một năm tốt của nền kinh tế và theo đó, thị trường chứng khoán cũng đi lên theo vận khí chung.

Rất nhiều độc giả chung mối quan tâm, đặt cho chuyên gia Phạm Cương rất nhiều câu hỏi về mối liên hệ giữa Phong thủy với chứng khoán, ngành nào là ngành để đầu tư tốt cho năm nay…….

Kính mời quý vị theo dõi một số câu hỏi điển hình và câu trả lời của Chuyên gia.

Kết thúc buổi giao lưu. Giám đốc tòa soạn Cafef đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các chuyên gia Chứng khoán và Chuyên gia Phạm Cương đã nhận lời mời tham dự buổi giao lưu này. Vị giám đốc tòa soạn có lời mời Chuyên gia Phạm Cương tiếp tục đồng hành cùng Cafef trong những lần cộng tác tiếp theo.

 

anh 1

 

 

 

 

 

anh 2 anh 3 anh 4 anh 5 anh 6 anh 7 anh 8 anh 9 anh 10 anh 11 anh 12 anh 13